วันพลัสจับมือ 3 Operator ครั้งแรกในไทย เปิดจอง OnePlus Nord ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท 1

วันพลัสจับมือ 3 Operator ครั้งแรกในไทย เปิดจอง OnePlus Nord ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท

by Jamp
|
พื้นที่โฆษณา

OnePlus Nord สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวในไทย ภายใต้สโลแกน “Lite Flagship for New Gen” ที่สะท้อนถึงสเปคและศักยภาพ ทั้งดีไซน์การออกแบบ กล้องถ่ายภาพ ประสบการณ์การใช้งาน และคุณภาพในระดับเรือธง มาพร้อมดีไซน์ที่ออกแบบมาให้จับถนัดมือ กับหน้าจอแบบ Fluid Display ขนาด 6.44 นิ้ว และค่า Refresh rate 90 Hz อีกขั้นด้วยกล้องหลัง 4 ตัว ถ่ายภาพสวยคมชัดทุกสถานการณ์ ความคมชัดสูงสุด 48 MP และครั้งแรกของทาง OnePlus ด้วยกล้องหน้าคู่คมชัดสูงสุดที่ 32 MP สามารถบันทึกวิดีโอความชัดสูงสุดที่ 4K 60fps พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหล เร็วแรงกับสเปคภายใน Qualcomm Snapdragon 765G บนระบบปฏิบัติการ OxygenOS ที่เสถียรภาพ พร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้อย่างจุใจ ด้วยความจำภายในสูงสุด RAM 12GB ROM 256GB อีกทั้งความจุแบตเตอรี่ 4,115 mAh และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Warp Charge 30T ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 70% ภายใน 30 นาที มั่นใจในคุณภาพการใช้งานด้วยการอัพเดตซอฟแวร์ความปลอดภัยต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง การพัฒนาปรับปรุงระบบ เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานสมาร์ทโฟนของ OnePlus อย่างดีที่สุด กับดีไซน์สีสันที่ได้แรงบันดาลใจจากโลกธรรมชาติ นำมาพัฒนาเป็นที่สวยงามลงตัว ทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีฟ้าหินอ่อน Blue Marble และ สีเทา Gray Onyx

วันพลัสจับมือ 3 Operator ครั้งแรกในไทย เปิดจอง OnePlus Nord ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท 3

เริ่มกันที่ ทรูมูฟ เอช เครือข่ายยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก แรงทุกทิศ ครอบคลุมทั่วไทย เปิดให้จอง OnePlus Nord สมาร์ทโฟนสุดล้ำสเปคแรงจาก OnePlus ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท (ปกติ 14,990 บาท) เมื่อสมัครแพ็กซูเปอร์เซฟ เน็ตเยอะจุใจ พร้อมรับโปรสุดฮอต ดูหนัง ฟังเพลงผ่านแอป ทรูไอดี ฟรี 12 เดือน และรับทรูพอยท์ 1 คะแนน เมื่อซื้อสินค้า ครบทุก 100 บาท แลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้มากมาย พร้อมรับของแถมเพิ่มสุดพิเศษ ฟรีประกันหน้าจอแตก 1 ครั้ง นาน 1 ปี และกระเป๋า OnePlus Sport Bag มูลค่ารวม 10,990 บาท (ของแถมมีจำนวนจำกัด) เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน OnePlus Nord ได้ตั้งแต่ 21 – 27 สิงหาคม 2563 ที่ทรูช็อป และทรูช็อปใน 7-Eleven ทั่วประเทศ หรือทางเว็บไซต์ https://truemoveh.truecorp.co.th/device/detail/2056?bundle=package

วันพลัสจับมือ 3 Operator ครั้งแรกในไทย เปิดจอง OnePlus Nord ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท 5

ตามมาด้วย เอไอเอส เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า OnePlus Nord เริ่มต้นเพียง 7,990 บาท พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ได้สิทธิ YouTube Premium ดูยูทูปไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่นสูงสุด 6 เดือน และรับสิทธิได้ดู PLAY FAMILY แพ็กเกจดูหนัง ซีรีส์ คอนเสิร์ต แบบไม่คิดค่าเน็ตนาน 6 เดือน ดูรายละเอียด โปรโมชัน OnePlus Nord จาก AIS เพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/oneplus-nord

วันพลัสจับมือ 3 Operator ครั้งแรกในไทย เปิดจอง OnePlus Nord ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท 7

ปิดท้ายด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจากดีแทค ที่เปิดให้จอง OnePlus Nord ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,990 บาท ที่ศูนย์บริการดีแทคที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 27 สิงหาคม 2563 พร้อมกันนี้ยังได้รับของสมนาคุณสุดคุ้มจาก จาก OnePlus ทั้ง OnePlus Nord E-VIP CARD ประกันหน้าจอแตก 1 ครั้งนาน 1 ปี และ กระเป๋า OnePlus รวมมูลค่า 10,990 บาท โดยของแถมมีจำนวนจำกัด ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dtac.co.th/

พื้นที่โฆษณา
Disclosure: เนื้อหาเป็นไปตามข้อเท็จจริงและความเห็นของทีมงาน โดยอาจมีผู้สนับสนุนหรือ Affiliate link

Leave a Comment