HUAWEI MatePad แท็บเล็ตฟังก์ชันครบจบทุกการใช้งาน

พื้นที่โฆษณา

หากว่ากำลังมองหาแท็บเล็ตอยู่ MatePad ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เหมาะกับการเรียนรู้และความบันเทิง กับชิปเซ็ตที่ทรงพลังกว่าเดิมและรองรับ ช่วยให้การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในบ้านหรือในที่ทำงานลื่นไหลยิ่งขึ้นด้วย

ยกระดับประสิทธิภาพและการเชื่อมต่อ WiFi 6

HUAWEI MatePad แท็บเล็ตที่มาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลังอย่าง Kirin 820 ให้การประมวลผลในระดับที่เหนือกว่า  พร้อมกับ WiFi 6 เพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการการดาวน์โหลดไฟล์ใหญ่ๆ หรือดูวิดีโอออนไลน์ความคมชัดระดับ HD ได้แบบไม่มีสะดุด โดย HUAWEI MatePad ถือเป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกที่รองรับ WiFi 6 และรองรับความเร็วอินเตอร์เน็ตสูงสุดได้ถึง 2,400 Mbps 

เติมเต็มการใช้งานให้เต็มอิ่มไปอีกขั้นด้วย RAM ขนาด 4 GB และหน่วยความจำสูงถึง 128GB และยังสามารถเพิ่มหน่วยความจำแบบ microSD ได้สูงสุด 512 GB ตอบโจทย์การจัดการไฟล์ข้อมูลได้เป็นอย่างดี นอกจากจะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บไฟล์แล้ว ยังเพิ่มความอิสระในการโยกย้ายถ่ายโอนไฟล์ได้ง่ายขึ้น เพียงแค่ถอดสลับสับเปลี่ยน microSD เท่านั้น

แบตเตอรี่ขนาด 7,250 mAh ที่ช่วยให้การใช้งานต่อเนื่องยิ่งขึ้น พร้อมกับเทคโนโลยี GPU-Turbo ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประมวลผลกราฟิกแบบก้าวกระโดด ส่งผลให้การเล่นเกมดีขึ้นและยังช่วยประหยัดแบตเตอรี่มากกว่าเดิม

HUAWEI MatePad แท็บเล็ตฟังก์ชันครบจบทุกการใช้งาน 1

เต็มอิ่มความบันเทิงด้วยลำโพง 4 ตัวและหน้าจอมาตรฐาน TÜV Rheinland

HUAWEI MatePad เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทดีไวซ์ที่ใช้เติมเต็มอรรถรสความบันเทิงได้ไม่แพ้ใคร ด้วยหน้าจอขนาด 10.4 นิ้ว FullView แบบ IPS LCD กับความละเอียด FHD ที่มีขอบจอบางเพียง 7.9 มม. ทำให้มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 84% เพิ่มประสบการณ์ใช้งานที่เต็มตา ผสานด้วยเทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland ช่วยถนอมสายตา ลดแสงสีฟ้าจากหน้าจอโดยตรง ทำให้ดวงตาไม่ต้องทำงานหนัก

นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณภาพเสียงที่การันตีโดย /kardon จัดเต็มผ่านลำโพงขนาดใหญ่ 4 ตัว ที่ทำงานควบคู่กับเทคโนโลยีล่าสุด HUAWEI Histen 6.1 เพื่อให้ได้มิติเสียงคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

สมาร์ทดีไวซ์ที่ครอบคลุมทั้งการทำงานและการเรียนรู้

HUAWEI MatePad มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ช่วยให้การทำงานและการเรียนรู้เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Multi-screen Collaboration ที่เชื่อมต่อการทำงานระหว่างแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไป ผ่าน HUAWEI Share ช่วยให้สามารถแชร์ภาพ ไฟล์ และเอกสารไปมาระหว่างดีไวซ์เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ขณะที่ HUAWEI APP Multiplier ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานให้กับสาย multi-tasking โดยเฉพาะ เพราะสามารถใช้งาน 1 แอปพลิเคชันแบบหน้าจอคู่ขนานได้ จะช็อปปิ้ง อ่านกระทู้ หรือเล่นแอปพลิเคชันไหนก็สะดวกได้กว่าที่เคย แถมปรับขนาดหน้าต่างแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโหมด PC รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายทั้ง HUAWEI Smart Keyboard คีย์บอร์ดแบบพกพา ดีไซน์สวย ที่ช่วยเสริมคุณภาพและประสบการณ์การใช้งานแท็บเล็ตให้เหมือนกับใช้งานบนแล็ปแท็ป

HUAWEI MatePad แท็บเล็ตฟังก์ชันครบจบทุกการใช้งาน 3

และ HUAWEI M-Pencil ที่ออกแบบโดยผสานดีไซน์หกเหลี่ยมเพื่อการใช้งานที่สะดวก จับง่าย คล่องตัว โดยความพิเศษคือมีฟังก์ชัน  Rejection ที่ทำให้การขีดเขียน ใช้งานแท็บเล็ต ไหลลื่นมากขึ้น เพราะสามารถวางมือลงไปเต็มๆ ได้ขณะใช้งาน HUAWEI M-Pencil วาดเขียน โดยไม่ต้องยกฝ่ามือขึ้นเพื่อกันการจับเซนเซอร์ที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งไอเทมเสริมความทรงพลังของ HUAWEI MatePad นี้ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถทำงาน เรียน หรือทำการบ้านจากที่ไหนก็ได้ด้วยแท็บเล็ตเพียงแค่เครื่องเดียว

HUAWEI AppGallery ศูนย์รวมความบันเทิง

HUAWEI MatePad เป็นแท็บเล็ตที่มาพร้อม HUAWEI Mobile Services สามารถดาวน์โหลดแอปฯ ได้จาก HUAWEI AppGallery ศูนย์รวมแอปพลิเคชันท็อปฮิตมากมาย ทั้งแอปฯ เกี่ยวกับการเรียน โซเชียลมีเดีย แอปฯ สำหรับช้อปปิ้ง เช่น , Lazada, Shopee เป็นต้น ยิ่งแอปฯ เพื่อความบันเทิงก็ยิ่งไม่พลาด เพราะ HUAWEI AppGallery ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมความบันเทิงสำเร็จรูปที่ขนแอปฯ ชั้นนำมาให้ดูกันทั้งครอบครัว ผ่านแอปพลิเคชันอย่าง Mono29, LINE , VIU, Dek-D, JOOXMUSIC และ 

HUAWEI MatePad แท็บเล็ตฟังก์ชันครบจบทุกการใช้งาน 5

ล่าสุด Cartoon Club ช่องการ์ตูนญี่ปุ่นอันดับ 1 ของไทย ก็มีพร้อมให้ดาวน์โหลดกันแล้ว! ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับสุดยอดการ์ตูน ทั้ง Animation และ Live Action เช่น ดาบพิฆาตอสูร, วันพีช, นารูโตะ, ดราก้อนบอล และเรื่องอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมให้ความสนุกกับทุกคนตลอด 24 ชั่วโมง 

ราคาและโปรโมชั่น HUAWEI MatePad

HUAWEI MatePad แท็บเล็ตชิปเซ็ตทรงประสิทธิภาพ ดีไซน์หรูในสี Midnight Grey พร้อมรองรับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด WiFi 6 จัดเต็มทุกแง่ ไม่ว่าจะเพื่อการเรียน การทำงาน หรือความบันเทิง ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในราคาเพียง 9,990 บาทเท่านั้น

HUAWEI MatePad แท็บเล็ตฟังก์ชันครบจบทุกการใช้งาน 7

โปรสุดคุ้มล่าสุดจากเมื่อซื้อ HUAWEI MatePad รับไปเลย HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 1,990 บาท พร้อมด้วยโปรเด็ดๆ จากแท็บเล็ตรุ่นอื่นๆ อย่าง HUAWEI MatePad T 10s ในราคา 7,990 บาท รับไปเลยของสมนาคุณสุดคุ้มอย่างเคสแท็บเล็ต HUAWEI MatePad T 10s Flip Cover มูลค่า 790 บาท และเมื่อซื้อ HUAWEI MatePad T 8 ในราคาเบาๆ เพียง 3,990 บาท รับฟรีไปเลยกับเคสแท็บเล็ต HUAWEI MatePad T 8 Flip Cover มูลค่า 690 บาท โดยพบกับโปรสุดพิเศษแบบนี้ ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 25 เมษายน 2564 เท่านั้น ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ HUAWEI MatePad ได้ที่ https://bit.ly/3f5GfoR ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ ที่นี่

Disclosure: เนื้อหานี้อาจได้รับการสนับสนุนหรือเป็นส่วนหนึ่งของการโฆษณา โดยข้อมูลเป็นไปตามข้อเท็จจริงและความเห็นของทีมงาน

พื้นที่โฆษณา