เตรียมพบกับ “Redmi Note 10 5G” สมาร์ทโฟน 5G ในราคาที่ดีที่สุดจากเสียวหมี่ 27 พฤษภาคมนี้

เสียวหมี่ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก เตรียมประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 10 5G สมาร์ทโฟน 5G ระดับกลางรุ่นล่าสุด จัดเต็มฟีเจอร์ระดับแฟลกชิป ในราคาที่จับต้องได้ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง MediaTek Dimensity 700 ด้วยชิปขนาด 7nm ซัพพอร์ตการทำงานแบบ Dual SIM 5G และ integrated modem พร้อมสนับสนุนการทำงานระดับแฟลกชิป

Redmi Note 10 5G เป็นสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง MediaTek Dimensity 700 ซึ่งเป็นชิปสำหรับสมาร์ทโฟน 5G ระดับกลางที่ทรงพลังเปี่ยมด้วยสมรรถนะชั้นยอด ไม่ว่าจะเป็น Dual 5G SIM ความละเอียดสูง Top Refresh Rate และ AI Imaging ที่ดีกว่ารุ่นที่ผ่านมา ในราคาที่สามารถจับต้องได้อย่างแท้จริง 

ประกอบไปด้วยหน้าจอ AdaptiveSync ขนาด 6.5 นิ้ว และอัตรารีเฟชรเรท 90Hz ที่สามารถปรับอัตราการแสดงผลตามเนื้อหาต่างๆได้อัตโนมัติไม่ว่าจะเป็น streaming video ที่ 30Hz หรือ การไถฟีด Social Media ที่ 60Hz หรือแม้แต่เล่นเกมที่ 90Hz ได้อย่างราบรื่นและแถมยังประหยัดแบตเตอรี่

มาพร้อมกับกล้องหลักความละเอียด 48MP กล้องมาโคร 2MP และกล้องวัดระยะชัดลึก 2MP นอกจากนี้ แบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh ยังรองรับการชาร์จเร็วที่กำลังไฟสูงสุด 18W ทำให้เป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่เหมาะกับการเป็นเพื่อนคู่ซี้ในทุกวัน 

เตรียมพบกับการเปิดตัว Redmi Note 10 5G และผลิตภัณฑ์อื่นๆครั้งแรกในเมืองไทย ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ที่ Facebook และ YouTube ของ Xiaomi Thailand 

ความเห็น