เปิดตัว RAZER ISKUR X – เก้าอี้สำหรับเล่นเกมแบบฮาร์ดคอร์ที่ขาดไม่ได้

Razer ประกาศเปิดตัว Iskur X ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มเก้าอี้เล่นเกมของ Razer ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสบายสูงสุด ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้มีความทนทานยาวนาน ด้วยตัวเครื่องที่เสริมเหล็กด้วยโฟมความหนาแน่นสูงและปิดท้ายด้วยหนังสังเคราะห์ที่ทนทานหลายชั้น Iskur X จึงถูกออกแบบมาเพื่อความสบายในระยะยาว รองรับการเล่นเกมที่ยาวนานที่สุด

เปิดตัว RAZER ISKUR X – เก้าอี้สำหรับเล่นเกมแบบฮาร์ดคอร์ที่ขาดไม่ได้ 3

Iskur X รองรับน้ำหนักได้มากถึง 136 กก. และมีพนักพิงแบบแกะสลักซึ่งรองรับส่วนโค้งตามธรรมชาติของกระดูกสันหลังได้มากขึ้น ที่พักแขน 2D ช่วยลดความเครียดของข้อมือและไหล่ ในขณะที่ขอบที่นั่งทำมุมช่วยรองรับขาส่วนบนและต้นขาได้มากที่สุดด้วยการปรับเอนแบบมัลติฟังก์ชั่น Iskur X สามารถปรับตำแหน่งเพื่อให้อยู่ในท่าที่สบายที่สุดสำหรับการเล่นที่ยาวนาน

และที่เปิดตัวในวันนี้ได้แก่ Razer Head Cushion และ Razer Lumbar Cushion ซึ่งออกแบบมาสำหรับเก้าอี้เล่นเกมเพื่อช่วยให้กระดูกสันหลังอยู่ในตำแหน่งที่เป็นกลางมากที่สุด พร้อมการรองรับตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อปรับรูปร่างของผู้ใช้ด้วยแผ่นรองเมมโมรี่โฟม Razer Head Cushion มอบความสบายสูงสุดด้วยแกนเมมโมรี่โฟมที่หนาแน่น ปรับให้เข้ากับรูปร่างศีรษะของผู้ใช้เพื่อความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความสบายที่ได้จากการรองรับรูปทรงที่เหมาะสม