นับถอยหลังกับสมาร์ทโฟนเรือธง realme GT 5G ที่สุดของความเร็ว แรง มาพร้อมกับสุดยอดชิปเซ็ตอย่าง Snapdragon 888 5G พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 24 มิถุนายนนี้

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เตรียมความพร้อม นับถอยหลังกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุด realme GT 5G ว่าที่เรือธงแห่งปี 2021 ที่ดีสุดในนาทีนี้ มาพร้อมกับสุดยอดชิปเซ็ต อย่าง Snapdragon 888 5G เพิ่มความเร็วและความเสถียรของเครือข่ายให้ดียิ่งขึ้น ทำให้การประมวลผลของสมาร์ทโฟนมีความไหลลื่นไม่มีสะดุดสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวเครื่องมีดีไซน์การออกแบบที่สวยหรู มาพร้อมกับสองเฉดสีให้เลือก Dashing Blue และ Racing Yellow ที่มีการประกอบหนังกับฝาหลังด้วยเทคโนโลยีพิเศษ จอแสดงผลมาในรูปแบบ Super AMOLED มีอัตรารีเฟรชเรทมากถึง 120Hz รวมถึงเทคโนโลยีการชาร์จ SuperDart 65W ที่อัปเกรดใหม่ มีความปลอดภัย ทำให้ได้รับประสบการณ์การชาร์จอย่างรวดเร็วโดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ 4500mAh ได้เต็ม 100% ในเพียงแค่ 35 นาที 

นอกจากนี้ พบกับแขกรับเชิญพิเศษ อย่าง Tonkla (ต้นกล้า) เกมเมอร์ชื่อดังขวัญใจคนรุ่นใหม่และคุณภัทร IT Blogger ชื่อดังจากเพจ Droidsans ในงานเปิดตัว realme GT 5G ผ่าน Live ถ่ายทอดสดทางเพจ realme TH Youtube channel : realmeThailand และ realme Official Store ทาง Shopee พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ เวลา18:00 น. สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง facebook : realmeTH

ความเห็น