แจกเคล็ดลับเด็ด ช้อปยังไงให้คุ้มที่สุด พร้อมชี้เป้าช่วงเวลาปล่อยสินค้ายอดฮิต Shopee Pay Day ราคาเริ่มต้น 25 บาท งานนี้ใครเร็วใครได้ รอช้อปพร้อมกันวันที่ 25 สิงหาคมนี้

พื้นที่โฆษณา

‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney ต่อยอดประสบการณ์ ช้อปปิ้งแบบนอนสต็อปเป็นประจำทุกเดือน เปิดโปรโมชันสุดปังประจำเดือนสิงหาคมกับแคมเปญ ‘ShopeePay Day ทุกวันที่ 25’ รวบรวมความคุ้มค่าด้วยสิทธิประโยชน์และส่วนลด มาเอาใจนักช้อปทุกสาย พร้อมเตรียมต้อนรับเทศกาลช้อปปิ้งที่ใหญ่และจัดเต็มที่สุดแห่งปี ‘9.9 Super Shopping Day’ แจกก่อนไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น ShopeePay Vouchers 1 สตางค์, สินค้ายอดฮิตเพียง 25 บาท, โค้ดจ่ายบิลฟรี, โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท และอื่น ๆ อีกมากมาย บนแอปพลิเคชัน Shopee ในวันพุธที่ 25 สิงหาคมนี้เท่านั้น

ขาช้อปทั้งหลายต้องกรี๊ดกับกองทัพดีลพิเศษจากแคมเปญ ‘ShopeePay Day ทุกวันที่ 25’ ประจำเดือนสิงหาคมนี้ จัดหนักจัดเต็มจริงไม่มีจกตา ไม่ว่าจะเป็นนักช้อปสไตล์ไหนก็ห้ามพลาด

สายช้อปปิ้งออนไลน์:

แจกเคล็ดลับเด็ด ช้อปยังไงให้คุ้มที่สุด พร้อมชี้เป้าช่วงเวลาปล่อยสินค้ายอดฮิต Shopee Pay Day ราคาเริ่มต้น 25 บาท งานนี้ใครเร็วใครได้ รอช้อปพร้อมกันวันที่ 25 สิงหาคมนี้ 3

แจกโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท ที่สายช้อปปิ้งออนไลน์เป็นประจำต้องเลิฟ พร้อมชี้เป้า 4 ช่วงเวลาปล่อยดีลเด็ดกับสินค้าคุณภาพยอดฮิตจากแบรนด์ชั้นนำในราคาเพียง 25 บาทเท่านั้น! เริ่มต้นด้วย
เวลา 00:00 JBL Charge 4 Portable Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธไร้สาย
เวลา 12:00 Nintendo switch เครื่องเกมคอนโซล
เวลา 18:00 Parin IPL Laser เครื่องเลเซอร์กำจัดขนและดูแลผิวใส
เวลา 21:00 Xiaomi Mi Capsule Coffee Machine S1301 เครื่องชงกาแฟแคปซูล

สายเคลียร์บิลก่อนสิ้นเดือน:

ชีวิตจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป จ่ายบิลฟรีง่าย ๆ ผ่าน ShopeePay บน Shopee โดยบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ฟรี! ค่าธรรมเนียม ไม่กำหนดราคาขั้นต่ำ พร้อมส่วนลด 100% สูงสุด 100 บาท

สายโซเชี่ยลขาเม้าท์:

เชื่อมต่อแบบไม่มีสะดุด คุ้มค่ากันถ้วนหน้าด้วยโปรเติมเงินมือถือ และซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต เริ่มต้นเพียง 1 บาทเท่านั้น พร้อมเก็บโค้ดเพื่อรับ Shopee Coins Cashback สูงสุด 60 Coins

สายกิน:

ซื้อกลับบ้านสุดฟินกับ ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ ในหลากหลายเมนูคาวหวานแสนอร่อยจากร้านค้าชั้นนำ อาทิ Swensen’s, Auntie Anne’s, Black Canyon, Inthanin, A&W, Tops Daily, Dairy Queen และ Dakasi

แจกทริค How to ช้อปไวและคุ้มที่สุดในแคมเปญ ‘ShopeePay Day’

เพื่อไม่ให้ผู้ใช้งานพลาดสิทธิประโยชน์ดี ๆ ‘ShopeePay’ ขอแอบกระซิบ 3 ขั้นตอนการช้อปง่าย ๆ ที่มือใหม่มือเก่าต้องรู้

1. เล็งสินค้าในใจ

เข้าไปเลือกชมสินค้าที่ต้องการล่วงหน้าบนแอปพลิเคชัน Shopee โดยไม่ต้องรอให้ถึงวันที่ 25 ซึ่งจะดูตามหมวดหมู่จากร้านค้าที่แนะนำ ค้นหาชื่อสินค้าด้วยตนเอง หรือสแกนรูปภาพเพื่อช่วยค้นหาก็ได้

2. กดใส่ตระกร้า

ถูกใจสินค้าชิ้นไหนกดใส่ตระกร้ารัว ๆ รอไว้ได้เลย หรือหากใครยังไม่แน่ใจ สามารถกดหัวใจเก็บไว้ใน Favorite เพื่อเรียกดูย้อนหลัง

3. รอเก็บโค้ดในวันที่ 25

เวลา 23:59 ของวันที่ 24 เตรียมตัวให้พร้อม! เปิดแอปพลิเคชัน Shopee แล้วเข้าไปเก็บโค้ดใน ShopeePay Day และรีบกดชำระเงินได้เลย เพียงเท่านี้ก็สามารถช้อปได้อย่างรวดเร็วในราคาที่คุ้มที่สุด

แล้วเจอกันบนแอปพลิเคชัน Shopee กับ แคมเปญ ‘ShopeePay Day ทุกวันที่ 25’ ประจำเดือนสิงหาคมนี้ สิทธิประโยชน์และโปรโมชันที่คุ้มค่ากว่ารออยู่เพียบ วันเดียวเท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeePayTH

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery

พื้นที่โฆษณา
Disclosure: เนื้อหาเป็นไปตามข้อเท็จจริงและความเห็นของทีมงาน โดยอาจมีผู้สนับสนุนหรือ Affiliate link
0 ความเห็น
Inline Feedbacks
View all comments