ทรู ติดสปีด ปล่อยรถ Mobi Shop “ร้านทรูติดล้อ” ช่องทางบริการใหม่ใกล้บ้านคุณ

พื้นที่โฆษณา

ทรู เร่งขยายช่องทางให้บริการใกล้แหล่งชุมชน ทั้งเขตพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ปักหมุด “True POP-UP Shop” เพิ่มอีก 2 เท่า เป็น 30 สาขา และล่าสุด อำนวยความสะดวกยิ่งขึ้น ส่ง รถ Mobi Shop “ร้านทรูติดล้อ” พร้อมวิ่งไปให้บริการลูกค้าและประชาชนอย่างต่อเนื่อง เข้าถึงพื้นที่ได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อ

โดยประเดิม ปักหลัก ณ ลานจอดรถ Truck หน้าเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ เพื่อให้ลูกค้าชำระค่าบริการ เปลี่ยนแปลงข้อมูล ย้ายค่าย เปลี่ยนซิมใหม่เบอร์เดิม รวมถึงสมัครแพ็กเกจเสริม เลือกซื้อสินค้าต่างๆ อาทิ สมาร์ทโฟน สมาร์ทดีไวซ์ แกดเจ็ต ตลอดจนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เช่นเดียวกับที่ True POP-UP Shop

ทรู ติดสปีด ปล่อยรถ Mobi Shop “ร้านทรูติดล้อ” ช่องทางบริการใหม่ใกล้บ้านคุณ 1

ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้ายังมั่นใจในความปลอดภัยด้วยมาตรการคุมเข้มของทั้ง True POP-UP Shop และรถ Mobi Shop “ร้านทรูติดล้อ” โดยพนักงานทุกคนได้รับการฉีดป้องกันโควิด-19 ครบ 2 เข็มซึ่งจะสวมหน้ากากอนามัย และถุงมือ ตลอดการปฏิบัติงาน มีจุดบริการแอลกอฮอล์เจล ทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลางและจุดสัมผัสด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อสม่ำเสมอ พร้อมแนะนำให้ลูกค้าลดความเสี่ยงในการสัมผัสธนบัตรและเหรียญ ด้วยการชำระเงินผ่านแอปพลิเคชัน Wallet

ทรู ติดสปีด ปล่อยรถ Mobi Shop “ร้านทรูติดล้อ” ช่องทางบริการใหม่ใกล้บ้านคุณ 3

ทั้งนี้ สามารถตรวจสอบสาขา True POP-UP Shop ได้ที่ bit.ly/3jjhxTV และจุดบริการรถ Mobi Shop “ร้านทรูติดล้อ”  ติดต่อ 064-7032921 ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทรู คอลล์เซ็นเตอร์ โทร. 1242

Disclosure: เนื้อหานี้อาจได้รับการสนับสนุนหรือเป็นส่วนหนึ่งของการโฆษณา โดยข้อมูลเป็นไปตามข้อเท็จจริงและความเห็นของทีมงาน

พื้นที่โฆษณา