ตั้งแต่ผมได้รู้จัก HUAWEI P9 Plus ที่จับมือกับ Leica หลังจากนั้นผมก็เป็นแฟนค่ายนี้มาตลอด ใช้เป็นเครื่องหลักประจำตัวคู่กับ iPhone เรื่อยมา ...

นับเป็นเกียรติประวัติที่ต้องบันทึกไว้อีกครั้ง เมื่อทาง Lazada และ Taobao ให้ผมไลฟ์โปรโมชั่น 6.18 ซึ่งเป็นวันที่จัดโปรโมชั่นทั้งวัน ยกทัพขนมาหลายแบรนด์ ...

ผมเป็นคนที่เต็มไปด้วย Passion เปี่ยมไปด้วยแรงกระหายและบริโภคความสำเร็จเป็นอาหาร ...

เมื่อวานได้รับเกียรติจากทาง Mi โดยเชิญให้ขึ้นไปพูดเป็นตัวแทนของ Mi Fan เนื่องในโอกาสครบรอบ 8 ปีของแบรนด์ ...

ครั้งก่อนที่ไลฟ์ให้กับทาง Huawei และ Shopee ร่วมกับ TechXcite แล้วได้เสียงตอบรับออกมาดีมาก คราวนี้ดูเหมือนผมและแมพจะเข้าขากันมากขึ้น ...

เป็นอีกครั้งที่ได้ร่วมงานกับพี่หนึ่ง Nsquared ซึ่งเป็นคนแรกที่ผมได้ร่วมงานด้วยในชีวิตการทำงาน ...

ผมเป็นคนที่ชอบตั้งเป้าท้าทายตัวเองตลอดเวลา อย่างการทำงานปีแรกแล้วโดนสัมภาษณ์ผมก็คิดในใจว่าสักวันผมจะเป็นคนนั่งสัมภาษณ์ตรงนั้นบ้าง ...

ครั้งแรกที่ผมก้าวเข้ามาในวงการบล็อกเกอร์สาย Tech ก็พบว่ามันมีอะไรอีกหลายอย่างที่พัฒนาได้มากกว่านี้ ผมเชื่อมาเสมอว่าความยั่งยืนเกิดจากการรูปแบบที่ win-win ...

ครั้งนึงเคยมีพี่คนดังในวงการ ขึ้นเวทีจับไมค์พูดให้คนฟังจำนวนไม่น้อยพร้อมกับเอ่ยคำที่ผมไม่คิดไม่ฝันออกมาว่า "ในที่นี้มีคนที่เก่งด้าน Social อยู่คนนึง ...

ตั้งแต่ก่อตั้ง MIUI Official Fansite ในปี 2012 จนถึงงาน Mi Community และงานเปิดตัว Mi Launch ด้วยเจตนาที่อยากให้คนไทยได้ใช้ Mi ง่ายขึ้น ...

เปรียบเทียบรายการ
  • Total (0)
เปรียบเทียบ
0