acer เปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Made for Humanity ในงาน next@acer

Acer เปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Made for Humanity ในงาน next@acer 2021 เพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติต้านจุลชีพ Antimicrobial ครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไปและกลุ่มธุรกิจ เช่น แล็ปท็อป TravelMate สำหรับงานสำนักงาน ผลิตภัณฑ์สายอึดสมบุกสมบันอย่าง Enduro Urban และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น จอแสดงผล คีย์บอร์ดและเมาส์ที่ได้รับการรับรอง Works With Chromebook ไปจนถึงเสื้อแจ็คเก็ต

Acer TravelMate Spin P4 Antimicrobial

acer เปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Made for Humanity ในงาน next@acer 1

Acer TravelMate Spin P4 (TMP414RNA51) คอนเวอร์ทิเบิลแล็ปท็อปสำหรับกลุ่มธุรกิจ สามารถใช้งานได้ทั้งในโหมด Laptop, Stand, Tent และ  Tablet ง่ายต่อการแชร์เนื้อหาหรือจดบันทึก ตัวเครื่องน้ำหนักเพียง 1.5 กก (3.37 ปอนด์) และบางเพียง 17.9 มม. (0.7นิ้ว) จอทัชสกรีน FHD ขนาด14” (1920×1080) พร้อมกระจกAntimicrobial Corning Gorilla ทนทานรอยขีดข่วนสูงพร้อมทั้งช่วยต้านแบคทีเรีย ด้วยการเคลือบบนพื้นผิวที่ถูกสัมผัส เช่น ตัวเครื่อง แป้นพิมพ์ ทัชแพด และจุดอื่นๆ ของผลิตภัณฑ์ โดยซิลเวอร์ไอออนเป็นอนุภาคที่มีปฎิกิริยาในการตอบสนองสูง ช่วยลดอัตราการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อเกิดการสัมผัส อีกทั้งแล็ปท็อปยังมอบประสิทธิภาพการประมวลผลที่ทรงพลังด้วยโปรเซสเซอร์ 11th Gen Intel® Core™ i7 vProแป้นพิมพ์ที่สามารถกันน้ำได้ เพื่อให้ความอุ่นใจกับผู้ใช้ในขณะที่กำลังดื่มด่ำกับกาแฟหรือเครื่องดื่มต่างๆ ตัวเครื่องแข็งแรงยืนยันด้วยการรับรองมาตรฐาน MIL-STD 810H ให้ผู้ใช้งานมั่นใจในความทนทาน แบตเตอรี่ใช้งานนานสูงสุด 13.5 ชั่วโมง พร้อมด้วย ฟีเจอร์ Fast-Charged ให้พลังงานได้ถึง 80% ในเวลาชาร์จ 1 ชั่วโมง Acer TravelMate Spin P4 มาพร้อมพอร์ทเชื่อมต่อครบครัน ไม่ว่าจะเป็น RJ45 เพื่อการต่ออีเทอร์เน็ต รองรับ LTE (eSIMและ DSSA)USB Type-C และ Thunderbolt4 และยังมีฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมสำหรับคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เช่น Trusted Platform Module (TPM)2.0 หรือการเข้าสู่ระบบด้วยลายนิ้วมือ และ Windows Hello

Acer Enduro Urban N3 Antimicrobial Laptop และ Acer Enduro Urban T3 Antimicrobial Tablet

acer เปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Made for Humanity ในงาน next@acer 3

Acer Enduro Urban N3 Antimicrobial แล็ปท็อปพันธ์อึด หน้าจอ FHD ความสว่างระดับ 450 nits ขนาด 14” ออกแบบให้เน้นความทนทานเพื่อการใช้งานนอกสถานที่ น้ำหนัก 1.85กก ได้รับการรับรองการทนทานในระดับ Military-grade (MIL-STD 810H)ในระดับอุตสาหกรรม (IP53) เมื่อเจอสถานการณ์ของฝุ่นและละอองน้ำ มีมุมรับแรงตกกระทบสี่มุมช่วยรองรับเมื่อตกกระแทก (สูงสุดถึง 4 ฟุตหรือ 122 ซม.) การออกแบบพอร์ต I/Oลำโพงและปุ่มต่าง ๆ ถูกออกแบบให้สามารถกันน้ำได้ ด้วยเทคโนโลยีการกันน้ำ AquafanTM จาก Acer ทำให้สามารถลุยไปได้ทุกที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของสภาพอากาศ. Enduro Urban N3 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยกระดับการป้องกันไปอีกขั้นด้วยการออกแบบด้วยคุณสมบัติ Antimicrobial 360 Designและ Antimicrobial Corning Gorilla Glassจาก Acerช่วยให้หน้าจอแสดงผลไร้สิ่งปนเปื้อนอยู่เสมอแม้ว่าจะนำออกไปใช้งานข้างนอก โดยในส่วนอื่นของผลิตภัณฑ์เคลือบด้วยสารซิลเวอร์ไอออนซึ่งครอบคลุมการต้านเชื้อจุลินทรีย์ในจุดต่าง ๆ ของตัวเครื่อง ทัชแพด และปุ่มต่าง ๆ ในด้านประสิทธิภาพการประมวลผล ด้วยโปรเซสเซอร์ 11th Gen Intel Core i7กราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce MX330 แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 13 ชั่วโมง

acer เปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Made for Humanity ในงาน next@acer 5

Acer Enduro Urban T3 Antimicrobial Tablet (EUT310A11A)แท็บเล็ตหน้าจอFHD 10”(1920×1200) รองรับการสัมผัสพร้อมกัน 10 จุด ให้ระดับความสว่างที่ 600 nitsด้านบนของหน้าจอมีกล้องมุมกว้าง 5 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยการเพิ่มไมโครโฟนและระบบตัดสเสียงรบกวนด้วย AI ดีไซน์แข็งแรง มุมกันกระแทกทั้งสี่มุมได้รับการรับรอง MIL-STD-810H สามารถกันการตกกระทบได้ถึง 26 ครั้งจากการทดสอบในระดับความสูง 122 ซม. (4 ฟุต)  ช่อง I/Oลำโพง และปุ่มต่าง ๆ มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำในระดับ IP53 ได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมด้วยเทคโนโลยีการออกแบบ Antimicrobial 360 จาก Acer ที่มีคุณสมบัติในการต้านจุลชีพบนพื้นผิวสัมผัสของผลิตภัณฑ์ได้เกือบทั้งหมด รวมไปถึงหน้าจอ ฝาหลัง กรอบตัวเครื่อง มุมกันการตกกระทบและปุ่มต่าง ๆ ทำให้แท็บเล็ต Enduro Urban T3 เป็นมากกว่าแท็ปเล็ตด้วยความสามารถในการจัดการทุกอย่างของผู้ใช้ในหนึ่งวันได้ ความบางตัวเครื่องเพียง 9.92 มิลลิเมตร (0.39 นิ้ว) และน้ำหนักที่เบาเพียง 595 กรัม (1.31 ปอนด์) รองรับการเชื่อมต่อ WiFi แบบ dual-bandทำให้ Enduro Urban T3 มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวิดีโอคอลและศึกษาทางไกล มอบประสบการณ์การทำงานที่ลื่นไหลให้กับผู้ใช้งานด้วยโปรเซสเซอร์ MediaTek Octa-core และ RAM 4 GB

acer เปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Made for Humanity ในงาน next@acer 7

Acer VE246Q Antimicrobial มอนิเตอร์ที่เป็นมิตรกับดวงตาและสิ่งแวดล้อม หน้าจอ 23.6” ความละเอียด FHD VA รองรับมุมมองการมองเห็นได้ถึง 178 องศา เป็นมิตรกับดวงตาและสิ่งแวดล้อม ให้ภาพคมชัดด้วยค่า Contrast Ratio 100,000,000:1 เทคโนโลยีการออกแบบ Antimicrobial 360 ของ Acer ตัวเครื่องและจอแสดงผลทำจากพลาสติกรีไซเคิลที่เคลือบด้วยสารต้านจุลชีพซิลเวอร์ไอออน ทำให้สามารถต้านแบคทีเรียได้ถึง 99% จากการทดสอบและรับรองโดย JIS Z2801 และ ISO22196 นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองด้านสิ่งแวดล้อมจาก ENERGY STAR®, TCO และ EPEAT โดยมีการพูดถึงการออกแบบในด้านการประหยัดพลังงานของไฟ LED แบ็คไลท์ และการจัดการวัสดุการผลิตอย่างมีความรับผิดชอบ มอบประสบการณ์การรับชมที่สบายตายิ่งด้วยเทคโนโลยี Acer ComfyView ช่วยลดปริมาณแสงสะท้อนบนหน้าจอ และลดปริมาณแสงสีฟ้าที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานด้วยเทคโนโลยี Acer BluelightShield

อุปกรณ์เสริมที่ได้รับการรับรอง “Works With Chromebook” พร้อมคุณสมบัติต้านจุลชีพ

acer เปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Made for Humanity ในงาน next@acer 9

Acer Bluetooth Keyboard, Mouse KM501 คีย์บอร์ดและเม้าส์ที่ได้รับการรับรอง Works With Chromebook สามารถทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ Chromebook ได้ และยังได้รับการรับรองการต้านจุลชีพAntimicrobialในระดับสากลด้วยโซลูชันซิลเวอร์ไอออนบนพื้นผิว คีย์บอร์ดออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเสริมคุณสมบัติการทำงานของ Chromebook OS นอกจากนี้ทั้งแป้นพิมพ์และเม้าส์ยังประหยัดพลังงาน สามารถใช้งานได้นานถึง 1 ปีเต็มก่อนที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่

Acer Bluetooth Mouse B510 เม้าส์ที่มีความไวถึง1,000 DPI เทคโนโลยีการออกแบบ Antimicrobial 360 จาก Acer ที่ประกอบไปด้วยสารต้านจุลชีพ ซิลเวอร์ไอออนโซลูชั่นเคลือบบนพื้นผิว และด้วยดีไซน์แบบ ambidextrous ช่วยให้สามารถใช้งานได้สะดวกทั้งผู้ถนัดมือซ้ายและมือขวา

Acer Eco-Shell Protective Jackets

Acer Eco-Shell Protective

acer เปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Made for Humanity ในงาน next@acer 11

สำหรับประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่ ด้วยการระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม สามารถกันน้ำได้และมีหมวกปิดครอบแบบใสที่ทำจากสวัสดุ PET (Polyethylne Terephthalate) เมื่อสวมใส่จะช่วยป้องกันละอองต่าง ๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศไม่ให้สัมผัสกับใบหน้าของผู้สวมใส่ กระเป๋าด้านหน้าสองช่องสำหรับใส่สมาร์ทโฟนหรือพาสปอร์ต ผิวสัมผัสของเสื้อแจ็ตเก็ตมีความนุ่มสบายรวมกับหนัง ด้านในของเสื้อแจ็คเก็ตบุด้วยผ้าสีเงินที่ทำจากเส้นด้ายที่มีซิลเวอร์ไอออนอยู่ภายใน ทำให้เสื้อมีคุณสมบัติในการต้านจุลชีพ เสื้อแจ็คเก็ต Eco-Shell มีส่วนประกอบบางส่วน (26%) ที่สกัดจากกากกาแฟ ซึ่งเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีการนำมาใช้เป็นครั้งแรกของโลก โดยทำขึ้นจากการสกัดน้ำมันกาแฟจากกากกาแฟเพื่อเปลี่ยนเป็นโพลิออลน้ำมันกาแฟ จากนั้นนำโพลิออลมาสังเคราะห์ให้เป็นฟิล์ม PUเพื่อนำมาใช้ในการผลิตเสื้อ


ราคาและการวางจำหน่าย

Acer TravelMate Spin P4 (TMP414RN-51) วางจำหน่ายในทวีปอเมริกาเหนือ ราคาเริ่มต้นที่ 1,099.99 ดอลลาร์สหรัฐ และในทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา ราคาเริ่มต้นที่ 1,119 ยูโร

Acer Enduro Urban N3 (EUN314A-51W) เริ่มวางจำหน่ายในทวีปอเมริกาเหนือ (ราคาเริ่มต้น 849.99 ดอลลาร์สหรัฐ) และทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา (ราคาเริ่มต้น 799 ยูโร)

Acer Enduro Urban T3 (EUT310A-11A) พร้อมวางจำหน่ายช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2565 ในทวีปอเมริกาเหนือ (ราคาเริ่มต้น 299.99 ดอลลาร์สหรัฐ) และทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา (ราคาเริ่มต้น 299 ยูโร)

Acer VE246Q พร้อมวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2565 ในทวีปอเมริกาเหนือ (ราคาเริ่มต้น 249.99 ดอลลาร์สหรัฐ)ทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา (ราคาเริ่มต้น 259 ยูโร) และในประเทศจีน (ราคาเริ่มต้น 1,699 หยวน)

Acer Eco-Shell Protective (AAR2J1) พร้อมวางจำหน่ายในทวีปอเมริกาเหนือ ราคาเริ่มต้น 169.99 ดอลลาร์สหรัฐ และในทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา ราคาเริ่มต้น 169 ยูโร

ความเห็น

ติดต่อร่วมงาน : [email protected]
Copyright © 2024 - BACIDEA