Lift Foils Thailand Challenge 2021 by Mentagram การแข่งขันกีฬาทางน้ำ eFoils ครั้งแรกในประเทศไทย

บริษัท Mentagram ตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านสินค้าและไลฟ์สไตล์กิจกรรมกีฬาทางน้ำ ด้วยการจัดแข่งขัน eFoils สุดยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ บึงไมตรีจิต ร่วมกับพาร์ทเนอร์ ซึ่งประกอบไปด้วย Red Bull, Singha, Iconic Vinyl Studio และเหล่าแบรนด์ชั้นนำมากมาย 

Lift Foils Thailand Challenge 2021 by Mentagram การแข่งขันกีฬาทางน้ำ eFoils ครั้งแรกในประเทศไทย 1

โดยเชิญชวนเหล่า Influencer และ celebrity ผู้ที่ชื่นชอบในกีฬาทางน้ำ และหลงไหลให้ความสนใจในกีฬา  eFoils มากกว่า 30 ท่านที่ให้เกียรติเข้าร่วมในการแข่งขันเพื่อหาผู้เป็นที่หนึ่งในการเล่น eFoils คนแรกของประเทศไทยในครั้งนี้ ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานในการแข่งขันและทดลองสินค้า รวมไปถึงกิจกรรมที่เหล่าพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ของบริษัท Mentagram ได้จัดเตรียมไว้อีกด้วย

Lift Foils คืออะไร?

Lift Foils คือแบรนด์จากเปอร์เตอร์ริโกที่เกิดจากกลุ่มคนที่ชอบเล่น Surf และกีฬาทางน้ำ ที่ต้องการจะออกไปเล่น Foils ในทะเล โดยไม่ต้อง รอลม หรือ รอคลื่น จึงเกิดเป็นที่มาของ Lift eFoils แ­ละ Lift เองยังเป็นแบรนด์แรกๆในโลกที่ผลิต eFoils หรือ Hydrofoils ที่ได้รับการออกแบบมาให้สำหรับใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ และตอบสนองในทุกๆรูปแบบของการเล่น จนทำให้แบรนด์เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก และที่สำคัญด้วยวัสดุและแนวทางในการออกแบบที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมจึงไม่ต้องใช้น้ำมันในการเล่น จึงไม่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Lift Foils Thailand Challenge 2021 by Mentagram การแข่งขันกีฬาทางน้ำ eFoils ครั้งแรกในประเทศไทย 3

แล้ว Mentagram คือใคร ?

Mentagram คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง GoPro กล้อง Action camera , จักรยาน Cannondale แบรนด์ชั้นนำระดับโลกจาก สหรัฐอเมริกา , Lift Foils แบรนด์ชั้นนำอันดับ 1 ที่ผลิต efoil เป็นแบรนด์แรกๆของโลก , Ecovacs หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะ , On รองเท้าวิ่งที่ผลิตด้วยนวัตกรรมจากสวิตเซอร์แลนด์ , Skullcandy หูฟังเสียงดี ดีไซน์ Street , Radinn เจ็ทบอร์ดพลังงานไฟฟ้าที่ไม่ทำลายธรรมชาติ และอื่นๆ นอกเหนือจากนั้น ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจมากกว่า 10 ปี Mentagram ยังสามารถให้คำปรึกษาในการออกแบบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อีกด้วย

สำหรับกิจกรรม Lift Foils Thailand Challenge 2021 by Mentagram นั้นเป็นก้าวแรกที่ทาง Mentagram ต้องการสนับสนุนให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆในการเล่นกีฬาทางน้ำกับเครื่องเล่น Lift eFoils ซึ่งMentagram เองก็เป็นผู้ริเริ่มในการบุกเบิกตลาดกีฬาทางน้ำรูปแบบใหม่นี้ โดยได้คัดสรรนำเข้ามาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนที่ชื่นชอบความสนุกและท้าทายในกีฬาทางน้ำ ซึ่งเป็นกลุ่มที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน จึงได้จัดการแข่งขันเพื่อต้องการสร้าง Community ของกลุ่มคนที่ชื่นชอบ Lift Foils ขึ้นมา ทำให้ทุกๆคนได้ทำความรู้จักซึ่งกันและกัน รวมถึงเป็นการผลักดันให้เกิดการพัฒนาข้ามขีดจำกัดการเล่นแบบเดิม ๆ เพื่อเพิ่มความสามารถของผู้เข้าแข่งขัน

Lift Foils Thailand Challenge 2021 by Mentagram การแข่งขันกีฬาทางน้ำ eFoils ครั้งแรกในประเทศไทย 5

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของ Lift eFoils หรือต้องการทดลองเช่า สามารถติดต่อจองคิวได้ที่สถานที่ดังต่อไปนี้

ความเห็น