เตรียมพบกับ DJI Experience Store แห่งแรกในประเทศไทย

  DJI เตรียมเปิด DJI Experience Store แห่งแรกในประเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 12 ธ.ค. 64 โดยตั้งอยู่บนพื้นที่เกือบ 100 ตร.ม. ในเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 4 กับดีไซน์ร้านที่เป็นไปตามมาตรฐานสากลของ DJI เพื่อให้ลูกค้าทั่วทุกมุมโลกได้สัมผัสประสบการณ์ทันสมัยในแบบเดียวกัน

  ในส่วนของการจัดแสดงสินค้ามีการเตรียมสินค้าไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น DJI Mavic 3, DJI FPV, DJI Air2S, DJI Action 2, DJI Pocket 2, กิมบอลมือถือ DJI OM 5, และ กิมบอลกันสั่น DJI RSC 2 ลูกค้าทุกท่านสามารถเข้ามาเยี่ยมชม สัมผัส และร่วมค้นพบเทคโนโลยีอันน่าทึ่งไปพร้อมๆกันได้ที่ DJI Experience Store เซ็นทรัลพระราม 9

  เตรียมพบกับ DJI Experience Store แห่งแรกในประเทศไทย 1

  กิจกรรมในงาน Grand opening วันที่ 12 ธ.ค. 2564 

  • พบกับส่วนลดสุดพิเศษได้เฉพาะที่ DJI Experience Store เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม9 ชั้น4
  • ร่วมกิจกรรม Snap and Win ผ่าน Social Media ได้ตั้งแต่วันที่ 12-15 ธ.ค. 64 เพื่อลุ้นรับรางวัล Official DJI
  • ผู้ที่มียอดซื้อ 80 ท่านแรกสามารถเข้าร่วมการจับฉลากลุ้นรับ Gift Voucher แทนส่วนลดเงินสด หรือ รางวัล Official DJI และใช้ได้ทันทีในวันงาน
  • มีผู้เชี่ยวชาญหรือเทรนเนอร์ให้คำแนะนำเรื่องโดรนและการถ่ายภาพทางอากาศ

  คุณ Johnny, CEO ของ Azure THAI กล่าวว่า “ในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ เราจะได้พบกันอย่างเป็นทางการที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 9 นี่จะเป็น DJI Experience Store แห่งแรกในประเทศไทย การเปิดร้านนี้เป็นการยกระดับการบริการและการสัมผัสประสบการณ์กับสินค้า DJI อย่างแท้จริง แต่ก็เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น ท่ามกลางความร่วมมือของเซ็นทรัลพัฒนา เราวางแผนที่จะเปิดร้านค้าและเติบโตไปทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่า DJI จะได้มอบบริการที่น่าประทับใจ ประสบการณ์อันน่าทึ่ง และส่งมอบเทคโนโลยีที่เหนือจินตนาการให้กับลูกค้าทุกท่านครับ”

  เตรียมพบกับ DJI Experience Store แห่งแรกในประเทศไทย 3

  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าใหม่

  ความเห็น

  ส่องกระแสความแรง HUAWEI nova 11 series เสียงตอบรับล้นหลาม

  • 18/06/2023

  พบกันเร็วๆ นี้ กับ HUAWEI nova 11 series กล้องหน้าคู่ เริ่มวางจำหน่าย 24 มิถุนายน 2566 นี้

  • 15/06/2023

  TCL เปิดตัวทีวี Mini LED QLED พร้อมซาวด์บาร์และอุปกรณ์สมาร์ทโฮม นวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้านแก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

  • 02/06/2023
  ติดต่อร่วมงาน : [email protected]
  Copyright © 2024 - BACIDEA