5 เหตุผลที่ vivo Y76 5G ทำให้เทศกาลหยุดยาวส่งท้ายปีมีความสุขยิ่งขึ้น

พื้นที่โฆษณา
5 เหตุผลที่ vivo Y76 5G ทำให้เทศกาลหยุดยาวส่งท้ายปีมีความสุขยิ่งขึ้น 3 ฟังเนื้อหานี้

vivo Y76 5G นับเป็นอีกรุ่นที่พกจุดเด่นมามากมายในราคาไม่ถึงหมื่น และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมการมีสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ จึงทำให้วันหยุดยาวส่งท้ายปีถูกเติมเต็มให้ไลฟ์สไตล์เราสมบูรณ์แบบมากขึ้น สนุกได้ตั้งแต่คริสต์มาสจนถึงปีใหม่

5 เหตุผลที่ vivo Y76 5G ทำให้เทศกาลหยุดยาวส่งท้ายปีมีความสุขยิ่งขึ้น 5

รองรับ 5G ทั้ง SA และ NSA ใช้งานได้ลื่นไหลไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

มาถึงตอนนี้ทุกคนน่าจะรู้แล้วว่า 5G ช่วยทำให้ชีวิตเราลื่นไหลมากขึ้นได้มากแค่ไหน ไม่ว่าการเล่นโซเชียล เล่นเกม หรือแม้แต่โหลดไฟล์งานขนาดใหญ่ ก็ทำได้รวดเร็วไม่ว่าเรากำลังสนุกอยู่ที่งานเลี้ยงหรือกำลังเดินทาง และต้องบอกว่าตอนนี้ 5G ก็ขยายพื้นที่ครอบคลุมมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นการมี vivo Y76 5G ติดตัวจึงทำให้ชีวิตเราออนไลน์ได้รวดเร็วกว่า

5 เหตุผลที่ vivo Y76 5G ทำให้เทศกาลหยุดยาวส่งท้ายปีมีความสุขยิ่งขึ้น 7

สำหรับเทคโนโลยี 5G เองถูกแบ่งเป็น 2 แบบคือ SA และ NSA โดยต่างกันดังนี้

  • NSA (Non-Standalone) ใช้ส่วนประกอบ Core network ของเทคโนโลยี 4G LTE เดิม แล้วอัปเกรดอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อให้สามารถส่งข้อมูลที่รวดเร็วแบบ 5G ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถเปิดใช้งาน 5G ได้อย่างรวดเร็วและต้นทุนน้อย
  • SA (Standalone) เปลี่ยนอุปกรณ์ทุกอย่างใหม่หมดเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อ 5G โดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถเข้าถึงความสามารถของ 5G ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งความเร็วที่มากกว่า Bandwidth ที่มากกว่า และความหน่วงที่น้อยกว่า และจะช่วยลดต้นทุนในระยะยาวอีกด้วย

และแน่นอนว่า vivo Y76 5G รองรับทั้ง 2 เทคโนโลยี

5 เหตุผลที่ vivo Y76 5G ทำให้เทศกาลหยุดยาวส่งท้ายปีมีความสุขยิ่งขึ้น 9

Extended RAM รวมเป็น 12GB ทำกิจกรรมและสื่อสารกับผู้คนได้มากกว่า

ช่วงเทศกาลส่งท้ายปี หลายคนมีกิจกรรมหลายช่องทาง อาจจะต้องเข้าไปเก็บ Item ในเกมที่ให้คะแนนพิเศษในวันสำคัญ และก็ต้องสลับมาแชท LINE พร้อมกับเลื่อน Timeline เช็ค Facebook และ Twitter รวมถึง Instagram หรือบางคนอาจเจองานด่วนแบบไม่แคร์วันลา ก็ต้องเปิดเมล คุยงาน เปิด Excel

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งการเปิดแอปจำนวนมากแบบนี้ก็จำเป็นที่จะต้องมีแรมเยอะๆ เพื่อไม่ให้แอปถูกปิดจากระบบ ซึ่งการมีแรม 8GB ก็ช่วยให้การเปิดแอปทิ้งไว้หลายๆ ได้ แต่ vivo ยังมีระบบ Extended RAM ที่แปลงหน่วยความจำในตัวเครื่องให้กลายเป็นแรมอีก 4GB เบ็ดเสร็จรวมแล้วจึงเสมือนมีแรม 12GB ทำให้เปิดเกม เปิดแอปต่างๆ ค้างไว้ โดยไม่โดนระบบบังคับปิด ช่วยให้เราสามารถสลับหน้าต่างระหว่างแอปได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องมารอรันแอปใหม่ทุกครั้ง

5 เหตุผลที่ vivo Y76 5G ทำให้เทศกาลหยุดยาวส่งท้ายปีมีความสุขยิ่งขึ้น 11

44W FlashCharge ใช้เวลาชาร์จน้อยลง ใช้เวลาสนุกมากขึ้น

ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ เราคงไม่อยากจะมาเสียเวลากับการชาร์จนานๆ เพราะบางคนก็ต้องเอามาใช้เปิดแผนที่นำทางไปทริป บางคนก็เอามาแชทคุยกับครอบครัว บางคนก็อาจจะเล่นเกมแข่งกับเพื่อนอยู่ การมีระบบชาร์จเร็ว 44W จึงช่วยให้เรามีเวลาทำกิจกรรมกับคนรอบข้างผ่าน vivo Y76 5G ได้มากขึ้น

บางคนมองว่าการเล่นสมาร์ทโฟนในวันรวมตัวของครอบครัวมันดูไม่อบอุ่น แต่อันที่จริงแล้วมันเป็นเครื่องมือกระชับความสัมพันธ์อย่างดีเลยล่ะ เราสามารถเล่น Quiz ผ่าน Kahoot! ให้ครอบครับหรือเพื่อนร่วมสนุกกันได้ หรือแม้แต่สตรีมภาพถ่ายหรือคลิปขึ้นหน้าจอใหญ่ๆ เพื่อมานั่งเฮฮาด้วยกันก็ได้เหมือนกัน …และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราถึงควรมีระบบชาร์จเร็ว 44W

5 เหตุผลที่ vivo Y76 5G ทำให้เทศกาลหยุดยาวส่งท้ายปีมีความสุขยิ่งขึ้น 13

เก็บบันทึกทุกความทรงจำด้วยกล้องหลัก 50MP

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับวันคริสต์มาสและปีใหม่ก็คือภาพถ่ายสวยๆ ซึ่งไม่ใช่แค่การเก็บแสงสีและรายละเอียด แต่มันคือการเก็บบรรยากาศและบันทึกความทรงจำ และจะดีกว่าไหมถ้าเรามีสมาร์ทโฟนที่มีกล้องคุณภาพดีไว้ใจได้อยู่ในกระเป๋าตลอดเวลา

นอกจากจุดเด่นที่เกริ่นมาแล้ว แน่นอนว่า vivo Y76 5G ยังมาพร้อมจุดเด่นด้านกล้อง โดยมีกล้องหลัก 50MP f/1.8 ที่ช่วยเก็บรายละเอียดได้อย่างครบครัน ให้สีสันของภาพที่สวยงามแม้จะเป็นในที่แสงน้อย

โดยมี AI Extreme Night Selfie ที่ช่วยลด Noise และปรับ Contrast รวมถึงประมวลผลต่างๆ ให้การเซลฟี่ในที่แสงน้อยดูดียิ่งขึ้น รวมถึง Super Night Mode ที่ใช้เทคนิค Frame Fusion มาช่วยลดสัญญาณรบกวนและทำให้ภาพดูสว่างยิ่งขึ้น

สำหรับการถ่ายภาพบุคคลก็มีฟีเจอร์ AI Face Beauty ที่ช่วยปรับผิวให้เนียน ปรับเชฟให้ดูสวยหล่อในแบบที่ไม่หลอกตา และยังมี Smart Softlight Band ที่เสมือนแสงไฟแฟลชสไตล์สตูดิโอ

Ultra Slim Design พกพาง่าย ไปได้ทุกที่

ในช่วงเทศกาลที่เราอยากพักผ่อน อยากสนุก อยากอบอุ่น ใครล่ะที่อยากจะแบกสมาร์ทโฟนหนาๆ หนักๆ …เรื่องนี้ไม่ต้องห่วง เพราะเรามี vivo Y76 5G ที่มาในดีไซน์ Ultra Slim บางเพียงแค่ 7.79 มม. เท่านั้น และมีน้ำหนักเครื่องเพียง 175 กรัม และแม้เครื่องจะบางขนาดนี้ก็ยังสามารถใส่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ที่ปุ่ม Power ด้านข้างเครื่องได้ ทำให้เปิดหน้าจอและปลดล็อกได้ภายในปุ่มเดียว โดยการจัดวางตำแหน่งแบบนี้สอดคล้องกับวิธีการถือของเราที่สุดแล้วครับ

5 เหตุผลที่ vivo Y76 5G ทำให้เทศกาลหยุดยาวส่งท้ายปีมีความสุขยิ่งขึ้น 27

บอกแล้วว่า vivo Y76 5G เหมาะกับเทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้

จากเหตุผล 5 ข้อที่เราหยิบมาบอกเล่า ก็ทำให้เห็นแล้วว่าความเร็วความแรงมันไม่ใช่แค่เรื่องของสเปค แต่มันสอดคล้องไปกับไลฟ์สไตล์ที่วีโว่คิดมาแล้ว โดย vivo Y76 5G มีครบทุกสิ่งที่ใช้จริงในชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่ช่วงวันหยุดยาว และสอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะชอบการพักผ่อน ชอบการสังสรรค์ปาร์ตี้ หรือชอบออนไลน์อยู่หลังจอคนเดียวก็ตาม

พื้นที่โฆษณา
Disclosure: เนื้อหาเป็นไปตามข้อเท็จจริงและความเห็นของทีมงาน โดยอาจมีผู้สนับสนุนหรือ Affiliate link
0 ความเห็น
Inline Feedbacks
View all comments