วิธีทำพื้นหลังมือถือสายมู ( ความเชื่อ + เทคโนโลยี )

ก่อนจะมีสมาร์ทโฟน คนเราก็พกเครื่องรางของขลังด้วยสาเหตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความศรัทธา, ความอุ่นใจ, หรือความเชื่อ แต่พอมีสมาร์ทโฟนก็เริ่มเปลี่ยนรูปแบบเป็นวอลเปเปอร์สายมูที่สะดวกกว่า และคนที่มีความเชื่อและศรัทธาด้านนี้จริงจัง ก็จะเลือกใช้รูปที่ส่งเสริมดวงชะตากับคนนั้นๆ ไม่ใช่รูปอะไรก็ได้ …เรียกได้ว่าสายเทคบวกสายมูอยู่ด้วยกันได้

วิธีทำพื้นหลังมือถือสายมู ( ความเชื่อ + เทคโนโลยี ) 3

ศรัทธาไม่มีตัวตนแต่มีผลต่อโชคชะตา

Lucky God Wall

Lucky God Wall เป็นบริการด้านวอลเปเปอร์ส่งเสริมดวงชะตา โดยมีรูปแต่ละปาง ที่ต้นฉบับปลุกเสกโดยหลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี บวกกับศาสตร์ด้านตัวเลขและไพ่ยิปซี ที่มาในดีไซน์แบบไทย

วิธีทำภาพพื้นหลังสายมู

วิธีทำวอลเปเปอร์เสริมดวง แค่แอดไลน์ @luckygodwall แล้วส่งรายละเอียดวันเกิดและเรื่องที่ต้องการเสริมดวงชะตา จากนั้นก็ชำระเงิน 195 บาท และรอรับภาพพื้นหลังสายมูได้ทันที โดย Lucky God Wall ได้อธิบายไว้ว่าควรเปลี่ยนรูปทุก 2-3 เดือน เพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์ตามตำราครับ

วิธีทำพื้นหลังมือถือสายมู ( ความเชื่อ + เทคโนโลยี ) 9

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ https://www.facebook.com/luckygodwall

ความเห็นส่วนตัว

แม้ผมจะถูกสอนและเติบโตมาแบบวิทยาศาสตร์ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าความเชื่อพวกนี้ก็ถูกปลูกฝังมาพร้อมๆ กัน ก็เหมือนคนยุคใหม่ที่มักจะเชื่อในวิทยาศาสตร์และสิ่งที่พิสูจน์ได้ชัดเจน แต่ด้วยประสบการณ์หลายสิ่งที่พบเจออะไรเหลือเชื่อบ่อยครั้ง ก็เลยทำให้ไม่ปิดกั้นความเชื่อด้านนี้

การใช้วอลเปเปอร์จาก Lucky God Wall ก็เหมือนที่พึ่งทางใจอีกอย่าง แต่ถ้าถามว่าหลังใช้แล้วชีวิตดีขึ้นไหม มันก็มีอะไรดีขึ้นแบบเหลือเชื่อ ประมาณว่างานที่ค้างคามาเป็นปีก็ได้รับการอนุมัติทันทีอย่างน่าเหลือเชื่อ แต่ก็ไม่ใช่ว่าชีวิตจะไม่เจอเรื่องแย่เลย ซึ่งถ้าคนที่เชื่อเรื่องทำนองนี้ก็จะมองว่ามันช่วยเพิ่มโอกาส อารมณ์คล้ายกับในเกมที่ใส่การ์ดแล้วเพิ่มเปอร์เซ็นต์ความโชคดี อะไรทำนองนั้นครับ แต่ไม่ใช่ว่านั่งเฉยๆ แล้วจะได้งานได้เงิน แบบนั้นก็คงไม่ได้ล่ะ