Dark Light
realme GT 2 Pro ขึ้นแท่นสมาร์ตโฟนกลุ่มแรกของโลกผ่านมาตรฐาน Performance Class 12 จาก Google  1

หลังจากเปิดตัว realme GT 2 Pro ได้มีอีกหนึ่งไฮไลท์การันตีคุณภาพ กับการรับรองจาก Google ให้เป็นสมาร์ตโฟนกลุ่มแรกของโลกที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน Performance Class 12 อย่างเป็นทางการ ซึ่งมาตรฐาน Performance Class ถูกกำหนดเพื่อแสดงถึงขีดความสามารถสูงสุดของสมาร์ตโฟนและช่วยให้บรรดานักพัฒนาแอปพลิเคชันสามารถพัฒนาการทำงานของแอปให้ดีที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้งานสมาร์ตโฟนที่ผ่านมาตรฐานนี้ได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมที่สุด โดย Performance Class 12 ถือเป็นมาตรฐานระดับสูงสุดของ Google และ realme GT 2 Pro เป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนเพียง 3 รุ่นในโลกที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานขั้นสูงสุดนี้

สำหรับเกณฑ์มาตรฐาน Performance Class 12 มีข้อกำหนดที่ครอบคลุมทั้งในด้านประสิทธิภาพการทำงานทั่วไป ด้านสื่อ/กล่องถ่ายภาพ เช่น

  • ประสิทธิภาพการอ่านและเขียนข้อมูล
  • หน่วยความจำ RAM โดยรวม
  • ประสิทธิภาพการเข้ารหัสข้อมูลเพื่อการแสดงเนื้อหาสื่อบนจอแสดงผลให้มีคุณภาพที่ยิ่งขึ้น
  • ประสิทธิภาพ – กล้องถ่ายภาพ / ความหน่วงของตัวเข้ารหัส/ถอดรหัสไฟล์ (Codec Latency) และระยะเวลาการเข้ารหัส/ถอดรหัสไฟล์พร้อมกัน (Concurrent Codec Sessions)
  • ฟีเจอร์กล้องถ่ายภาพขั้นสูง เช่น การถ่ายภาพกลางคืนและภาพ HDR

realme GT 2 Pro กับมาตรฐาน Performance Class 12 จาก Google

realme GT Pro มีหน้าจอแบบเรียบที่ดีที่สุดในสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ ด้วยจอแสดงผล Super Reality กับความละเอียด 2K AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว มอบภาพที่สวยสมจริง ให้ความรู้สึกสมบูรณ์แบบเป็นธรรมชาติ แสดงสีสันได้ 1.07 พันล้านสี ด้วยเทคโนโลยี LTPO 2.0 ยังสามารถปรับอัตราการรีเฟรชได้อัตโนมัติสูงสุดที่ 120Hz พร้อมความสว่างสูงสุด 1,400 นิต และได้มีการปกป้องหน้าจอด้วย Gorilla Glass Victus โดยได้รับคะแนนคุณภาพหน้าจอสูงสุดจาก DisplayMate, A+

realme GT 2 Pro ขึ้นแท่นสมาร์ตโฟนกลุ่มแรกของโลกผ่านมาตรฐาน Performance Class 12 จาก Google  3

realme GT 2 Pro ใช้โปรเซสเซอร์ Android ที่เร็วที่สุดในโลก Snapdragon 8 Gen 1 โดยทำคะแนนได้มากกว่า 1 ล้านคะแนนใน AnTuTu มาพร้อมกับระบบระบายความร้อน Stainless Steel Vapor Cooling Max ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมสมาร์ตโฟน ด้วยขนาดใหญ่ถึง 36,761 ตารางมิลลิเมตร และมีโครงสร้างระบบระบายความร้อนแบบใหม่ถึง 9 ชั้น พร้อมแผ่น Stainless Steel VC ขนาด 4,129 ตารางมิลลิเมตร ทำให้รักษาความเร็วของการประมวลผลได้เสถียรยิ่งขึ้น

realme GT 2 Pro ขึ้นแท่นสมาร์ตโฟนกลุ่มแรกของโลกผ่านมาตรฐาน Performance Class 12 จาก Google  5

realme GT 2 Pro มาพร้อมกล้องรุ่นแรกของโลกที่ติดตั้งกล้อง Ultra-wide 150° พร้อมเลนส์มาโครพลังซูมสุดถึง 40 เท่า สำหรับเลนส์หลักคู่มีความละเอียด 50MP ใช้เซ็นเซอร์คุณภาพระดับแฟล็กชิปด้วย IMX766 มีระบบกันสั่นคู่ OIS+EIS และยังมีโหมดเลนส์ Fish-eye เพิ่มความสนุกสนานให้กับไลฟ์สไตล์การถ่ายภาพของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด

realme GT 2 Pro ขึ้นแท่นสมาร์ตโฟนกลุ่มแรกของโลกผ่านมาตรฐาน Performance Class 12 จาก Google  7

realme GT 2 Pro มีดีไซน์จากวัสดุไบโอโพลีเมอร์ครั้งแรกของโลก เน้นความหรูหราเรียบง่ายแบบมินิมัล บนพื้นฐานด้านความยั่งยืน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแผ่นกระดาษ ฝีมือการออกแบบของดีไซเนอร์ระดับโลกชาวญี่ปุ่น นาโอโตะ ฟุกาซาวะ ผู้คิดคอนเซ็ปต์ “Paper Tech Master Design” และทำให้ realme GT 2 Pro เป็นสมาร์ตโฟนเครื่องแรกของโลกที่ใช้วัสดุจากไบโออย่างจริงจัง

realme GT 2 Pro ขึ้นแท่นสมาร์ตโฟนกลุ่มแรกของโลกผ่านมาตรฐาน Performance Class 12 จาก Google  9

realme GT 2 Pro มอบประสบการณ์จัดเต็มมากกว่าที่คุณเห็น ทั้งแบตเตอรี่ใหญ่ 5000mAh รองรับการชาร์จไว 65W และระบบการสื่อสารรูปแบบใหม่ที่ให้ความเสถียรสัญญาณสูงและการเชื่อมต่อ NFC รอบทิศทางแบบ 360° เพื่อมอบประสบการณ์ความเร็วและแรงในการเชื่อมต่อสัญญาณต่างๆ ได้เหนือขั้น นอกจากนี้ ยังมาพร้อม realme UI 3.0 บน Android 12 มาพร้อมกับไอคอน 3D ที่ออกแบบใหม่ ตลอดจนฟังก์ชันความเป็นส่วนตัวที่ได้รับการพัฒนาขึ้น 

สัมผัสความพรีเมียมและประสิทธิภาพการใช้งานแบบจัดเต็มกับ realme GT 2 PRO ราคาเพียง 24,990 บาท ช่วงนี้ ยังมีราคาโปรโมชั่นพิเศษ  Early Bird! เหลือเพียง 22,999 บาท เฉพาะที่ Shopee : realme Official Store วันที่ 22 มี.ค. 65 – 3 เม.ย. 65 เท่านั้น รับฟรี! realme Buds Air 2 Neo มูลค่า 1,499 บาท จำนวนจำกัด

แสดงความเห็น

No comments yet