หัวเว่ยจ่อเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5i ตีตลาดหูฟังกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res เพียง 2,799 บาท

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ตีตลาดหูฟังเตรียมเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5i หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดอัดแน่นด้วยสเปกความสามารถรอบด้านเมื่อเทียบกับหูฟังในราคาระดับเดียวกัน นำด้วยคุณภาพเสียงที่โดดเด่นระดับ Hi-res เติมความสามารถด้วยการตั้งค่า EQ ได้หลากหลายรูปแบบ เพิ่มศักยภาพอีกขั้นด้วยระบบลดเสียงรบกวนรอบข้าง ANC สูงสุด 42 เดซิเบล แบบปรับโหมดได้หลากหลาย ใช้งานร่วมกับเคสชาร์จได้ 28 ชั่วโมง รองรับชาร์จไวเพียง 15 นาที ใช้งานได้ 4 ชั่วโมง (เมื่อปิด ANC) และยังสามารถเชื่อมต่อได้มากถึง 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน วางจำหน่ายช่องทางออนไลน์ที่ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada พร้อมกัน 3 มีนาคม 2566!

หัวเว่ยจ่อเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5i ตีตลาดหูฟังกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res เพียง 2,799 บาท 3

คุณภาพเสียงคมชัดระดับ Hi-res พร้อมการปรับ EQ หลากหลายระดับ: HUAWEI FreeBuds 5iนับเป็นหูฟังเพียงไม่กี่รุ่นในเรตราคานี้ที่ได้รับการรับรอง Hi-Res ตอบสนองความถี่ที่กว้างขึ้นถึง 40,000 Hz มอบประสบการณ์การฟังเพลงที่มีความละเอียดสูงแบบไม่สูญเสียข้อมูลสําหรับแหล่งเสียง HD ด้วยไดรเวอร์ไดนามิกความไวสูง 10 มม. ขับเคลื่อนเสียงย่านต่ำที่ทํางานร่วมกับไดอะแฟรมคอมโพสิตโพลีเมอร์ที่ขับเคลื่อนเสียงโทนแหลมและตัวแปลงสัญญาณเสียง LDAC™ HD audio codec รองรับการปรับเอฟเฟ็กต์ multi-EQ เพื่อเล่นและส่งผ่านเสียง HD ด้วยการส่งผ่านที่รวดเร็วถึง 990 kbit / s เช่นเดียวกับเสียงสูงสุด 24-bit 96 kHz อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกตั้งค่าเพื่อเพิ่มเสียงเบส และเพิ่มเสียงแหลมในแบบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Active Ear Matching (AEM) กับอัลกอริธึมการปรับแต่ง EQ แบบคู่ที่ตรวจจับทั้งโครงสร้างช่องหูและสถานะการสวมใส่ และปรับเสียงให้เหมาะสมในทุกช่วงความถี่เพื่อพิจารณาปัจจัยดังกล่าว เพื่อให้มั่นใจถึงประสบการณ์การฟังที่สม่ำเสมอ

หัวเว่ยจ่อเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5i ตีตลาดหูฟังกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res เพียง 2,799 บาท 5

ลดเสียงรบกวนรอบข้างหลากหลายโหมดสูงสุด 42db : ใช้เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริด ซึ่งมาพร้อมกับไมโครโฟน 2 ตัวทั้งภายในและภายนอกหู เพื่อตรวจจับเสียงรบกวนภายนอก รวมถึงเสียงรบกวนพิเศษจากภายในช่องหู และสร้างคลื่นเสียงตัดเสียงรบกวนย้อนกลับได้อย่างแม่นยำ ระบบตัดเสียงรอบข้างแบบ ANC 2.0 ตัดเสียงรบกวน ANC สูงสุดสูงถึง 42dB แถมยังสามารถปรับการตั้งค่าการตัดเสียงรบกวนที่แตกต่างกันตามสภาพแวดล้อม 3 โหมด สูงเป็นพิเศษ (Ultra), ทั่วไป (General) และสบาย (Cozy)

ใช้งานได้สูงสุด 28 ชั่วโมง : HUAWEI FreeBuds 5i สามารถใช้งานได้สูงสุด 28 ชั่วโมงร่วมกับการใช้กับเคสชาร์จ  และเมื่อเปิดใช้งาน ANC และชาร์จหูฟังเต็มจะสามารถรองรับการใช้ได้ต่อเนื่อง 7.5 ชั่วโมง แถมยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว เพียง 15 นาทีก็ใช้งานได้อีก 4 ชั่วโมง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ต้องแอคทีฟอยู่เสมอ และเหมาะจะพกติดตัวไว้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเดินทางท่องเที่ยว ประชุม เรียนออนไลน์ หรือออกกำลังกาย

เชื่อมต่ออัจฉริยะพร้อมกัน 2 อุปกรณ์อย่างไร้รอยต่อ : รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ 2 เครื่องพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป สมาร์ทวอทช์ หรือสมาร์ททีวี เช่น หากกำลังประชุมผ่านแล็ปท็อป แล้วมีสายเรียกเข้าจากสมาร์ทโฟน HUAWEI FreeBuds 5i จะสลับไปที่สมาร์ทโฟนได้อัตโนมัติ โดยไม่ต้องสลับการเชื่อมต่อให้วุ่นวาย

หัวเว่ยจ่อเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5i ตีตลาดหูฟังกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res เพียง 2,799 บาท 7
หัวเว่ยจ่อเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5i ตีตลาดหูฟังกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res เพียง 2,799 บาท 9
หัวเว่ยจ่อเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5i ตีตลาดหูฟังกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res เพียง 2,799 บาท 11

ดีไซน์สวย สวมใส่สบาย นํ้าหนักเบาเพียง 4.9 กรัมต่อหนึ่งข้างพกพาสะดวกด้วยน้ำหนักต่อหนึ่งข้างเพียง 4.9 กรัม  (± 0.2 กรัม) ทําให้สวมใส่สบายและง่ายสําหรับผู้ใช้งาน มีให้เลือกถึง 3 ขนาดที่บรรจุภายในกล่อง เคสชาร์จของ HUAWEI FreeBuds 5i มีรูปทรงหินกรวดโค้งมนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหินภูเขาไฟที่ราบเรียบที่พบได้บนชายหาดสีดําของประเทศไอซ์แลนด์ และเคลือบด้านป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือ โดยมีให้เลือก 3 สีคือ น้ำเงิน Isle Blue, ดำ Nebula Black และ ขาว Ceramic White

ช้อปออนไลน์พร้อมราคาโปรโมชัน 3.3

หัวเว่ยจ่อเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5i ตีตลาดหูฟังกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res เพียง 2,799 บาท 13

หากใครสนใจเป็นเจ้าของหูฟังไร้สายตัวตึงที่น่าจับตาแห่งปี สามารถสั่งซื้อได้ที่ HUAWEI Store ในราคาเพียง 2,499 บาท จากราคาปกติ 2,799 บาท ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2566 – 15 มีนาคม 2566 พิเศษกับโปรโมชัน 3.3 ลดเหลือเพียง 1,999 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada และ Shopee ในวันที่ 3 มีนาคม 2566 เท่านั้น พร้อมของสมนาคุณจุใจดังต่อไปนี้:

  • สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก ที่สั่งซื้อ HUAWEI FreeBuds 5i  ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada  รับฟรี HUAWEI Band 4 มูลค่า 999 บาท (เฉพาะท่านแรกเท่านั้น) พร้อมทั้งรับกระเป๋า Canvas Bag มูลค่า 790 บาท และ Stainless Steel Thermos มูลค่า 590 บาท
  • สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก ที่สั่งซื้อ HUAWEI FreeBuds 5i  ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee  รับฟรี HUAWEI Band 4 มูลค่า 999 บาท (เฉพาะท่านแรกเท่านั้น) พร้อมทั้งรับกระเป๋า Canvas Bag มูลค่า 790 บาท HUAWEI Cloud 200GB ฟรี 3 เดือน มูลค่า 297 บาท และ ร่ม HUAWEI มูลค่า 390 บาท
หัวเว่ยจ่อเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 5i ตีตลาดหูฟังกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res เพียง 2,799 บาท 15

นอกจากนี้หัวเว่ยยังจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแท็บเล็ตใหม่ล่าสุด HUAWEI MatePad รุ่น WIFI 4+128GB เป็นแท็บเล็ตที่มีขนาดบางเบาจับถนัดมือ แต่ก็ยังมีขนาดหน้าจอกว้าง 10.4 นิ้ว และความละเอียด 2K ตอบโจทย์การใช้งานเมื่อจับคู่กับ HUAWEI Smart Keyboard  ระยะปุ่มกดเพียง 1.3 มม. ตอบสนองไวทุกสัมผัส รวมทั้งเม้าส์บลูทูธ และปากกาอัจฉริยะ HUAWEI M-Pencil Package 2nd generation สามารถทำคอนเทนต์ลงโซเชียลมีเดียได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างรวดเร็วเสมือนมีแล็ปท็อป

HUAWEI MatePad รุ่น WIFI 4+128GB วางจำหน่ายช่องทางออนไลน์เริ่มต้นเพียง 8,990 บาท จากราคาปกติ 10,990 บาท รับฟรี Flash Drive ความจุ 32GB มูลค่า 990 บาท และสั่งซื้อ HUAWEI Smart Keyboard และปากกาอัจฉริยะ HUAWEI M-Pencil Package 2nd generation ในราคาเพียง 2,990 บาท จากมูลค่ารวมปกติ 6,780 บาท ที่ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada และ Shopee ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2566 – 6 มีนาคม 2566