OPPO วางจำหน่าย OPPO Enco Air3 หูฟังไร้สายดีไซน์เทรนดี้ มอบเสียงทรงพลัง เพลิดเพลินได้ในทุกไลฟ์สไตล์ อย่างเป็นทางการ ในราคาเพียง 1,999 บาท

ออปโป้ ไทยแลนด์ วางจำหน่าย “OPPO Enco Air3” หูฟังไร้สายดีไซน์เทรนดี้ด้วยเคสชาร์จโปร่งแสง มอบเสียงทรงพลัง คมชัด สมจริงทุกมิติ ใช้งานได้ยาวนาน ตอบโจทย์การใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ ในราคา 1,999 บาทเท่านั้น

OPPO Enco Air3 หูฟังไร้สายรุ่นล่าสุด พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปได้กับทุกจังหวะในชีวิต ด้วยการมาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ถูกใจสายแฟ ด้วยเคสชาร์จโปร่งแสง เปิดได้ 110 องศา สามารถมองเห็นโครงสร้างหูฟังด้านในได้ โดยหูฟังด้านนอกมาพร้อมการออกแบบช่องใส่หูฟังในร่องแนวนอน ทำให้สามารถหยิบจับได้สะดวก ไม่ตกหล่นง่าย ตัวหูฟังโดดเด่นด้วยก้านหูฟังที่ฐานโปร่งใสคล้ายหยาดน้ำค้าง และมีน้ำหนักเพียง 3.7 กรัม สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังกันน้ำได้ระดับ IP54 ให้คุณพร้อมลุยในทุกไลฟ์สไตล์

OPPO Enco Air3 มอบเสียงทรงพลังกว่าที่เคยด้วยการเป็นหูฟังไร้สายรุ่นแรกที่มาพร้อม DSP ประสิทธิภาพสูงในช่วงราคานี้ ให้พลังการประมวลผลที่มากขึ้น ประหยัดพลังงาน และมอบอายุแบตเตอรี่ที่นานขึ้น คมชัดทุกการรับฟังด้วยไดรเวอร์ยูนิตไดนามิกขนาดใหญ่พิเศษ 13.4 มม. มอบเสียงเบสและเสียงร้องที่ชัดเจนและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ดื่มด่ำความบันเทิงได้เต็มอรรถรสด้วย 94ms low-latency มีความหน่วงในการส่งข้อมูลต่ำของ Bluetooth 5.3 ทำให้ความหน่วงจากต้นทางถึงปลายทางอยู่ที่ 94 มิลลิวินาที ให้ Bluetooth 5.3 ยังสามารถใช้งานภายใต้สัญญาณรบกวนได้ดียิ่งขึ้นBluetooth 5.3  มอบการซิงโครไนซ์ภาพและเสียงที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้้งยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สองเครื่องพร้อมกัน โดยไม่ต้องตัดการเชื่อมต่อจากอุปกรณ์บลูทูธเครื่องหนึ่งแล้วเชื่อมต่อใหม่อีกครั้ง มาพร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 25 ชั่วโมง ให้คุณใช้งานได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด

OPPO Enco Air3 ก้าวไปอีกขั้นของหูฟังไร้สายอันทรงพลัง ด้วยเสียงระดับคุณภาพและการออกแบบที่โดดเด่น พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกจังหวะในชีวิต วางจำหน่ายในสีขาว Glaze White ราคา 1,999 บาท ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและตำแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

OPPO วางจำหน่าย OPPO Enco Air3 หูฟังไร้สายดีไซน์เทรนดี้ มอบเสียงทรงพลัง เพลิดเพลินได้ในทุกไลฟ์สไตล์ อย่างเป็นทางการ ในราคาเพียง 1,999 บาท 1

พิเศษเมื่อซื้อหูฟังไร้สาย OPPO Enco Air3 คู่กับสมาร์ตโฟน OPPO รุ่นใดก็ตาม รับส่วนลด 500 บาทในการซื้อ OPPO Enco Air3 จากราคาปกติ 1,999 บาท เหลือ 1,499 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2566 

ความเห็น

ติดต่อร่วมงาน : [email protected]
Copyright © 2024 - BACIDEA