พบกันเร็วๆ นี้ กับ HUAWEI nova 11 series กล้องหน้าคู่ เริ่มวางจำหน่าย 24 มิถุนายน 2566 นี้

หัวเว่ย เอาใจคนรุ่นใหม่สายถ่ายภาพและคอนเทนต์ครีเอเตอร์ เตรียมเปิดตัว HUAWEI nova 11 Series สมาร์ทโฟนที่จะทำให้การถ่ายภาพของคุณสนุกยิ่งขึ้น

ด้วยเทคโนโลยีกล้องและสไตล์นำเทรนด์ในแบบ nova  เตรียมเปิดตัวพรัอมกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ HUAWEI nova 11 Pro มาพร้อมกล้องหน้าอัลตร้าพอร์ตเทรตแบบคู่ 60 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี XD Portrait แข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Glass เต็มสปีดรวดเร็วทันใจกับการชาร์จไว 100W HUAWEI SuperCharge Turbo 

และ HUAWEI nova 11i กับหน่วยความจำเต็มพิกัด RAM 8 GB ROM 256 GB กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล และการชาร์จไว 40W HUAWEI SuperCharge

พบกันเร็วๆ นี้ กับ HUAWEI nova 11 series กล้องหน้าคู่ เริ่มวางจำหน่าย 24 มิถุนายน 2566 นี้ 3

HUAWEI nova 11 Series อัดแน่นด้วยสเปกอันโดดเด่นและมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม ยกระดับสิ่งใหม่ๆ ด้วยการอัปเกรดนวัตกรรมทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ในแนวคิดการออกแบบที่ว่า “Beauty comes first” สร้างสรรค์การออกแบบที่โดดเด่นและก้าวข้ามขอบเขตผู้นำสไลต์แฟชั่นด้วยตัวเครื่องสีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์แสดงถึงตัวตนและจิตวิญญาณที่แท้จริงของคนรุ่นใหม่ เตรียมวางจำหน่าย 24 มิถุนายน 2566 นี้ 

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Facebook Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ HUAWEI nova 11 Pro ได้ที่นี่ และ HUAWEI nova 11i ที่นี่