TCL เปิดตัวทีวี Mini LED QLED พร้อมซาวด์บาร์และอุปกรณ์สมาร์ทโฮม นวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้านแก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

TCL ผู้นำแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภค และผู้นำแบรนด์ทีวีอันดับสองของโลก ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมความบันเทิงภายในบ้าน และเทคโนโลโลยีสมาร์ทโฮม เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ เครื่องเสียงซาวด์บาร์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และเครื่องซักผ้า เพื่อผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ยกระดับประสบการณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

อาณาจักรความบันเทิงด้วยทีวี ซีรีส์ และซาวด์บาร์ล่าสุดจาก TCL

ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีจอทีวี ผู้กำหนดมาตรฐานใหม่ให้อุตสาหกรรมทีวี Mini LED  TCL ภูมิใจเปิดตัว TCL C845 ทีวี Mini LED ศูนย์รวมความบันเทิงเหนือชั้นพร้อมด้วยเทคโนโลยีทีวี Mini LED รุ่นล่าสุด มอบประสบการณ์ภาพที่ดีกว่าเดิม ด้วยค่าคอนทราสต์ที่สร้างความคมชัดสูง ลดการกระจายแสง พร้อมความสว่างสูงสุด และสม่ำเสมอกว่าเดิม 

TCL เปิดตัวทีวี Mini LED QLED พร้อมซาวด์บาร์และอุปกรณ์สมาร์ทโฮม นวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้านแก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก 3

TCL C845 สร้างมาตรฐานคุณภาพของภาพและเสียงที่โดดเด่น รวมถึงการทำงานของซอฟต์แวร์ ที่มอบสมรรถนะเป็นเลิศในการใช้งาน เทคโนโลยี TCL Mini LED มาพร้อมหน่วยประมวลผล AiPQ Processor 3.0 ที่มอบอัลกอริธึ่มของภาพเต็มคุณภาพ จึงมอบคุณภาพของภาพที่โดดเด่น  ด้วยความสว่างสูงสุด 2000 นิตส์ และค่าคอนทราสต์ที่เหนือกว่า ทำให้เป็นทีวีครบเครื่องอีกหนึ่งรุ่นของ TCL นอกจากนี้ ด้วย Game Master 2.0 HDMI 2.1 ALLM, 144Hz VRR, FreeSync Premium Pro, TCL Game bar, 240Hz Game Accelerator และ HDR formats ใหม่ล่าสุด  (พร้อมด้วย HDR10+, HLG, Dolby Vision, Dolby Vision IQ) ทำให้ ทีวี Mini LED รุ่นล่าสุดนี้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ กีฬา เกม คุณภาพ HDR  ทั้งนี้ TCL C845 มีจำหน่ายแล้วในขนาด 55 นิ้ว 65 นิ้ว 75 นิ้ว และ 85 นื้ว 

TCL สร้างสรรค์สองผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ QLED เริ่มจาก TCL C745 ทีวี QLED 4K ซึ่งผสาน QLED กับเทคโนโลยี Full Array Local Dimming (รองรับการหรี่แสงเฉพาะจุดจำนวนมาก ทำให้ควบคุมแบคไลท์ได้แม่นยำ) และ 144Hz VRR เพื่อภาพระดับ HDR ที่นุ่มนวลคมชัด และสีสันสดใส TCL C745 มาพร้อม Game Master 2.0 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เกมของคุณ TCL C745 จึงเป็นทีวีที่ดีที่สุดสำหรับคอเกม โดยวางจำหน่ายในขนาด 55 นิ้ว 65 นิ้ว และ 75 นิ้ว

นอกจากนี้ ทีวีรุ่น C645 ของ TCL เป็นทีวี QLED ที่ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยี QLED มอบสีสันดั่งชมภาพยนตร์ ด้วยเฉดสีนับล้าน ด้วย Game Master, FreeSync, และรองรับ HDR ฟอร์แมทล่าสุด (รวมถึง HDR10+, Dolby Vision), ทีวีรุ่นนี้จึงคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการความบันเทิงภายในบ้านแบบอินเตอร์แอคทีฟคุณภาพสูง วางจำหน่ายในขนาดหน้าจอ 43 นิ้ว 50 นิ้ว 55 นิ้ว 65 นิ้ว 75 นิ้ว 85 นิ้ว 

TCL ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ TCL XL นำประสบการณ์ระดับโรงภาพยนตร์มาไว้ที่บ้าน โดยไม่ลดทอนรายละเอียด 

TCL เปิดตัวทีวี Mini LED QLED พร้อมซาวด์บาร์และอุปกรณ์สมาร์ทโฮม นวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้านแก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก 5

TCL ขอแนะนำซาวด์บาร์รุ่นล่าสุดมาพร้อมศักยภาพเหนือชั้นของระบบเสียงรอบทิศทาง ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ทั้งภาพและเสียงระดับโรงภาพยนตร์เมื่อใช้คู่กับทีวีของ TCL 

สุขภาพดียิ่งขึ้น ด้วยเครื่องปรับอากาศ TCL 

TCL พัฒนาเครื่องปรับอากาศจากเพียงแค่เครื่องทำความเย็น  ไปสู่การเป็นเครื่องปรับอากาศล้ำยุคที่สามารถสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ด้วยฟังก์ชันการทำงานอัจฉริยะ พร้อมคุณประโยชน์ทางสุขภาพในทุกผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศของ TCL

TCL เปิดตัวทีวี Mini LED QLED พร้อมซาวด์บาร์และอุปกรณ์สมาร์ทโฮม นวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้านแก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก 7

เครื่องปรับอากาศซีรีส์ GentleCool ผนวกฟังก์ชันการทำงานที่ทรงพลัง เพื่อรังสรรค์บรรยากาศผ่อนคลาย สะอาด เย็นสบาย ให้กับที่พักอาศัย ปีนี้เครื่องปรับอากาศGentleCool มาพร้อมรูปโฉมใหม่นำเสนอแนวคิดการออกแบบที่สะท้อนความกลมมนของท้องฟ้า และรูปทรงสี่เหลี่ยมสะท้อนความหนักแน่นของผืนโลก 

TCL เปิดตัวทีวี Mini LED QLED พร้อมซาวด์บาร์และอุปกรณ์สมาร์ทโฮม นวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้านแก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก 9

นอกจากนั้น TCL ยังอัพเกรดเครื่องปรับอากาศรุ่น FreshIn Series ใหม่โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายที่สอดคล้องกับสุขภาพ โดยตั้งเป้าวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกภายในเร็ว ๆ นี้ โดยเทคโนโลยี FreshIN+ (เฟรชอินพลัส) รุ่นล่าสุดจะมีฟังก์ชันหมุนเวียนอากาศ (breathing) ซึ่งไม่เพียงแต่จะนำอากาศสดใหม่เข้ามาภายในบ้าน แต่ยังถ่ายเทอากาศที่ใช้แล้วออกสู่ภายนอก เพื่อให้บรรยากาศภายในสดชื่นและสบายอยู่เสมอ ทั้งยังมอบความชาญฉลาดและการใช้งานง่ายตอบสนองได้ทันที (intuitive) ด้วยเซนเซอร์ที่ฝังมาในเครื่อง ช่วยตรวจจับอนุภาคสารประกอบอินทรีย์ (TVOC: Total Volatile Organic compounds) ในอากาศ โดยแสดงผลแบบเรียลไทม์บนแดชบอร์ด ทำให้ได้รับอากาศบริสุทธิ์สดชื่นยิ่งขึ้น

ตู้เย็น Free Build-In พร้อมระบบทำความเย็นอัจฉริยะ

ตู้เย็น TCL รุ่น Free Build-In รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับ 3 สุดยอดเทคโนโลยี และดีไซน์ที่ล้ำสมัย 

ตู้เย็น TCL รุ่น C521CD เป็นตู้เย็นที่เหมาะสำหรับ Build-In อย่างมาก เพราะสามารถระบายความร้อนได้ดี ไม่มีความร้อนสะสม โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่ว่างด้านข้างตู้เย็น เพื่อระบายความร้อน จึงทำให้สามารถ Build-In ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

TCL เปิดตัวทีวี Mini LED QLED พร้อมซาวด์บาร์และอุปกรณ์สมาร์ทโฮม นวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้านแก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก 11

ด้วยประตูบานพับที่เรียบสนิท และประตูตู้เย็นที่บางเฉียบ จึงทำให้ดีไซน์หรูหรา โฉบเฉี่ยว และไร้รอบต่อ และตู้เย็น TCL รุ่น C521CD ยังมีการใช้ฉนวนชนิดบางพิเศษ แต่ความหนาแน่นสูง จึงสามารถเพิ่มความจุให้กับตู้เย็นได้มากขึ้นอีกด้วย

ด้วย 3 เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยนี้ ทำให้ตู้เย็น TCL รุ่น Free Build-In นั้นสามารถเข้ากับครัวสุดโปรดของคุณได้อย่างลงตัว โดยมีช่องว่างด้านข้างเพียงแค่ 0.4 เซนติเมตรเท่านั้น 

นอกจากนี้ ตู้เย็น TCL ซีรีส์ Intelligent Fresh ยังมีฟังก์ชันอัจฉริยะต่าง ๆ ที่ช่วยควบคุม และรักษาอุณหภูมิความเย็นอย่างเหมาะสม ทำให้อาหารคงความสดใหม่ได้ยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น ระบบกระจายลมเย็นรอบทิศทาง Multi Air Flow System, Twin eco-inverters, AI radar และระบบปล่อยประจุลบอัตโนมัติ หรือ AAT Technology 

เครื่องซักผ้าคลาส AA ยกระดับงานซัก

เครื่องซักผ้าซีรีส์ P12 ของ TCL ได้ประสิทธิภาพพลังงาน และระดับเสียง คลาส A โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ขอบยางที่เคลือบสารป้องกันเชื้อโรค และแบคทีเรีย ช่วยยกระดับงานซัก รวมไปถึงมีนวัตกรรมซักด้วยไอน้ำร้อน หรือ Steam Wash ที่ใช้ไอน้ำร้อนบริสุทธ์ควบคู่ไปกับการซักปกติ ช่วยกำจัดเชื้อโรค, แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยให้ผ้านุ่มฟู สวมใส่สบายอีกด้วย

TCL เปิดตัวทีวี Mini LED QLED พร้อมซาวด์บาร์และอุปกรณ์สมาร์ทโฮม นวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้านแก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก 13

เครื่องซักผ้า TCL Ecorora รุ่น WT11EPWDG สามารถซัก และอบผ้าได้ในเครื่องเดียว มาพร้อมกับความจุซัก 10 กิโลกรัม และอบแห้ง 7 กิโลกรัม มีสุดยอดเทคโนโลยีด้านความทนทาน และประหยัดพลังงาน อย่าง DD Inverter มอเตอร์ต่อตรง ไร้สายพาน ทำงานเงียบ นิ่ง และประหยัดพลังงาน รวมไปถึงฟังก์ชันสุขภาพอย่าง Steam Wash ที่ช่วยยกระดับงานซักของคุณไปได้อีกขั้นอีกด้วย

เตรียมพบนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภคของ TCL ที่จะวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกภายในไม่กี่เดือนข้างหน้า (*ฟังก์ชันและคุณสมบัติจะแตกต่างไปในแต่ละประเทศ/ภูมิภาค)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *