ส่องกระแสความแรง HUAWEI nova 11 series เสียงตอบรับล้นหลาม

หลังจาก HUAWEI nova 11 series ได้ถูกเผยแพร่ผ่านทางสื่อต่างๆ ก็ได้รับความสนใจจากคนรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์และเทคโนโลยีที่ออกแบบมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ทำให้มีผู้สนใจสัมผัสประสบการณ์ใช้งานแบบ Exclusive ซึ่งจัดขึ้นที่ HUAWEI Experience Store สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ในวันที่ 18 ก่อนจะวางขายจริงในวันที่ 24 มิถุนายน 2566

ที่มาความแรงของกระแสนิยม

ตั้งแต่ปี 2016 ที่ได้เปิดตัว nova เป็นครั้งแรก หัวเว่ยได้ใช้มุมมองแบบคนรุ่นใหม่ ศึกษาความต้องการและสร้างเทคโนโลยีขึ้นมาตอบสนองกลุ่ม Young Generation และได้พัฒนาต่อยอดจนมาถึง nova 11 series ที่ยังคงยึดมั่นการสร้างสรรค์สินค้าที่แฝงไปด้วยความมั่นใจมีชีวิตชีวิต ผสานกับคาแรกเตอร์ของเด็กรุ่นใหม่ จนได้สมาร์ทโฟนที่ข้ามขอบเขตสินค้าไอทีกลายเป็นแฟชั่นอีกชิ้น

ส่องกระแสความแรง HUAWEI nova 11 series เสียงตอบรับล้นหลาม 3

ส่วนสำคัญที่คนรุ่นใหม่ต้องการคือ กล้อง, ความบันเทิง และดีไซน์ ซึ่งเป็นแกนหลักในการออกแบบ HUAWEI nova 11 series ตั้งแต่การยกระดับภาพถ่าย ด้วยเทคโนโลยีกล้อง XD Portrait และ HUAWEI Multi-Vision Photography ดีไซน์นำแฟชั่น nova Monogram Vegan Leather Design ที่เป็นลวดลายแบบหนัง ที่มาพร้อมความทนทานของกระจก Kunlun Glass

ส่องกระแสความแรง HUAWEI nova 11 series เสียงตอบรับล้นหลาม 5

นอกจากนี้ยังเสริมภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ ด้วยการประกาศความร่วมมือกับ Jackson Yee ในฐานะ HUAWEI nova Global Brand Ambassador

บรรยากาศภายในงาน Exclusive

ภายในงานได้เปิดประสบการณ์ให้ลูกค้าได้ลองใช้งาน HUAWEI nova 11 Pro และ HUAWEI nova 11i พร้อมกับรับฟังการสาธิตและแนะนำจากทีมงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้แฟนคลับของ nova และ Jackson Yee ได้ร่วมสนุก ถ่ายรูป และมีสิทธิ์รับของที่ระลึกที่มีเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น

ใช้งาน Google ได้ง่ายกว่าเดิม

HUAWEI nova 11 series สามารถใช้งานแอปต่างๆ ของ Google ได้ง่ายและครอบคลุมยิ่งขึ้น โดยเมื่อเปิดใช้งานเครื่องครั้งแรก จะมีการแนะนำให้เราติดตั้งแอป Gbox และเมื่อเราติดตั้งเรียบร้อย หลังจากนั้นเราก็สามารถติดตั้งแอปของ Google ผ่านทาง AppGallery ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น Google Drive, YouTube, Google Maps, Google Translate, Google Music, Google Photos, Google Docs, Google Slides, Google Sheets ฯลฯ

ส่องกระแสความแรง HUAWEI nova 11 series เสียงตอบรับล้นหลาม 13

รวมไปถึงการใช้งานแอปความบันเทิงอย่าง Disney+, Spotify, JOOX Music และแอปที่คนไทยนิยมใช้งานกันเช่น เป๋าตัง, แอปธนาคารต่างๆ, Facebook, Line, Netflix, TikTok แม้แต่เกมที่เราคุ้นเคยก็มีให้เล่น เรียกได้ว่าครบทุกความต้องการ

จุดเด่นของ HUAWEI nova 11 series

HUAWEI nova 11 Pro พกจุดเด่นมาอย่างน่าสนใจ ตั้งแต่ดีไซน์ที่โดดเด่นเมื่อแรกพบ ควงคู่มากับความทนทานของกระจก Kunlun Glass พร้อมกับกล้องหน้าคู่เพื่อการเซลฟี่ความละเอียด 60 ล้านพิกเซล และกล้องหลังความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ชาร์จได้เร็วสะใจด้วย 100W HUAWEI SuperCharge

ส่องกระแสความแรง HUAWEI nova 11 series เสียงตอบรับล้นหลาม 15

ในขณะที่ HUAWEI nova 11i มาในราคาที่ประหยัดกว่า แต่ยังคงตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ ด้วยหน่วยความจำภายใน 256 GB กับแรม 8 GB ให้ใช้งานได้อย่างไม่อึดอัด หน้าจอขนาดใหญ่ 6.8 นิ้วแบบ HUAWEI FullView Display พร้อมกับกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล และชาร์จเร็วด้วยระบบ 40W HUAWEI SuperCharge

ส่องกระแสความแรง HUAWEI nova 11 series เสียงตอบรับล้นหลาม 17

โปรโมชั่นและราคา

HUAWEI nova 11 Pro วางขายในราคา 19,990 บาท และเมื่อซื้อระหว่างวันที่ 24 มิถุนายนถึง 9 กรกฎาคม 2566 รับฟรี HUAWEI WATCH GT มูลค่า 6,990 บาท เมื่อซื้อผ่าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทน หรือรับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro มูลค่า 5,499 บาท เมื่อซื้อผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการบน Lazada

ส่วน HUAWEI nova 11i วางขายในราคา 9,990 บาท เมื่อซื้อระหว่างวันที่ 24 มิถุนายนถึง 9 กรกฎาคม 2566 รับฟรี HUAWEI Backpack มูลค่า 1,090 บาท เมื่อซื้อผ่านหน้า HUAWEI Experience Store ร้านค้าตัวแทน และร้านค้าอย่างเป็นทางการบน Lazada

ส่องกระแสความแรง HUAWEI nova 11 series เสียงตอบรับล้นหลาม 19

HUAWEI nova 11 Pro

฿19,990
กล้องหน้าแบบคู่ 60 ล้านพิกเซล
กล้องหลัง 50 ล้านพิกเซล
กระจก Kunlun แข็งแกร่ง
ดีไซน์แบบหนังวีแกน nova Monogram
รองรับชาร์จไว 100W HUAWEI SuperCharge
รายละเอียดโปรโมชั่น +
ส่องกระแสความแรง HUAWEI nova 11 series เสียงตอบรับล้นหลาม 21

HUAWEI nova 11i

฿9,990
หน่วยความจำ 256GB แรม 8GB
กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล
รองรับชาร์จไว 40W HUAWEI SuperCharge
จอใหญ่ 6.8″ HUAWEI FullView Display
รายละเอียดโปรโมชั่น +