HUAWEI WATCH FIT Special Edition สมาร์ทวอทช์อัปเกรดความฉลาดรอบด้าน ในราคาสุดคุ้ม พร้อมโหมดติดตามการนอนแบบใหม่ที่ไม่ควรพลาด!

สมาร์ทวอทช์ที่โดนใจใครหลายคนกลับมาอีกครั้งในกับ HUAWEI WATCH FIT Special Edition ที่อัปเกรดทั้งด้านความชาญฉลาดของเทคโนโลยี ประสบการณ์การใช้งานและดีไซน์ มาดูกันดีกว่าว่าพออัปเกรดรุ่นใหม่แล้ว HUAWEI WATCH FIT Special Edition จะฉลาดล้ำแค่ไหน และบอกอะไรเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายเราได้บ้าง

HUAWEI WATCH FIT Special Edition สมาร์ทวอทช์อัปเกรดความฉลาดรอบด้าน ในราคาสุดคุ้ม พร้อมโหมดติดตามการนอนแบบใหม่ที่ไม่ควรพลาด! 3

HUAWEI WATCH FIT Special Edition Starry Black ร้านค้าทางการ

หน้าจอคมชัด 1.64 นิ้ว HD AMOLED,ผู้ช่วยด้านสุขภาพระดับมืออาชีพ,ระบบติดตาม Built-in GPS

1. บอกเราตรงๆ ว่าทำอย่างไรจึงจะนอนหลับได้ดีขึ้น ด้วย HUAWEI TruSleep™ 3.0  

กลับมาคราวนี้ ความแม่นยำของอัลกอริทึมใน HUAWEI WATCH FIT Special Edition นับว่าพัฒนาขึ้นอีก 10% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ด้วยความสามารถของ HUAWEI TruSleep™ 3.0 โดยสามารถบันทึกข้อมูลด้านการนอนหลับได้อย่างแม่นยำ เช่น เวลาที่เราหลับไป เวลาที่ตื่นนอน ระยะเวลาการนอนหลับ ค่าสำคัญระหว่างการนอนหลับ นอกจากนั้นสมาร์ทวอทช์ยังสามารถช่วยแนะนำกิจวัตรต่างๆ ที่เราควรทำระหว่างวันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการนอนให้ดียิ่งขึ้น

HUAWEI WATCH FIT Special Edition สมาร์ทวอทช์อัปเกรดความฉลาดรอบด้าน ในราคาสุดคุ้ม พร้อมโหมดติดตามการนอนแบบใหม่ที่ไม่ควรพลาด! 5

อัปเดต: เราสามารถดูค่าตัวเลขสำคัญพร้อมคำแนะนำได้ง่ายๆ ผ่านหน้าปัดของ HUAWEI WATCH FIT Special Edition หรือสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health เพื่อดูคำแนะนำเพิ่มเติม โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน HUAWEI Health ได้ทาง AppGallery หรือเว็บไซต์หัวเว่ย

2. บอกว่าเรารักตัวเองมากแค่ไหน ด้วยการติดตามการออกกำลังกายอย่างเป็นวิทยาศาสตร์

หากใครออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่เคยเก็บสถิติและค่าชี้วัดทางสุขภาพเลย ก็อาจพลาดโอกาสที่จะได้รู้ว่าสุขภาพและร่างกายของเราพัฒนาไปอย่างมหัศจรรย์แค่ไหน หรือเรายังสามารถต่อยอดอะไรจากการออกกำลังกายได้บ้าง HUAWEI WATCH FIT Special Edition มาพร้อมโหมดออกกำลังกายรวมกว่า 100 โหมด ซึ่งรวมถึง Professional Sport Mode 11 โหมด และ Free Sport Mode อีก 85 โหมด

HUAWEI WATCH FIT Special Edition สมาร์ทวอทช์อัปเกรดความฉลาดรอบด้าน ในราคาสุดคุ้ม พร้อมโหมดติดตามการนอนแบบใหม่ที่ไม่ควรพลาด! 7

เพิ่มโหมดกีฬาใหม่ๆ สุดฮิต อย่างฟุตบอล บาสเก็ตบอล อีสปอร์ต ปาเดล (Padel) และยังกันน้ำที่ระดับมาตรฐาน 5ATM โดยมาพร้อมเทคโนโลยี TruSport™ อัลกอริทึมที่พัฒนาโดยหัวเว่ย และ Built-in GPS ติดตามเส้นทางได้อย่างแม่นยำ สามารถเก็บข้อมูลและวิเคราะห์การออกกำลังกายอย่างเป็นวิทยาศาสตร์ได้เหมือนมีโค้ชออกกำลังกายอยู่ด้วยทุกที่ทุกเวลา มีการประเมินผลและปรับแผนการออกกำลังกายอย่างเป็นระบบ รวมถึงสามารถบอกระยะเวลาการฟื้นฟูร่างกายหลังการออกกำลังกายได้อีกด้วย ใครที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกายก็จะรู้สึกชอบการออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น ส่วนใครที่ฟิตระดับโปรอยู่แล้ว ก็จะสามารถสนุกกับการออกกำลังกายได้มากขึ้นไปอีก

และแน่นอนว่านอกเหนือจากช่วงเวลาที่เราออกกำลังกาย HUAWEI WATCH FIT Special Edition ยังมีฟังก์ชั่นในการติดตามกิจกรรมและการขยับร่างกายระหว่างวัน ไม่ว่าจะเป็นการนับก้าว การออกกำลังกาย และการลุกขึ้นยืนให้ถึงเป้าหมายในแต่ละวัน ซึ่งเราสามารถกำหนดเป้าหมายเองได้ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health โดยจะแสดงผลเป็นวงกลม 3 วงบนหน้าจอ ให้เรารู้เท่าทันร่างกายตัวเองเสมอและไม่ลืมที่จะขยับตัว

ดังนั้น สมาร์ทวอทช์ที่ดีนั้นนอกจากจะต้องฉลาดแล้ว ยังควรทำให้ผู้ใช้รู้สึกว่าการออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุก  และหันมาดูแลสุขภาพ ใส่ใจตัวเองอย่างสม่ำเสมอ 

3. บอกว่าพักนี้เราลืมดูแลตัวเองไปหรือเปล่า 

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ บ่อยครั้งที่เราอาจจะเผลอเครียดโดยไม่รู้ตัว หรือไม่ทันสังเกตว่าร่างกายกำลังจะไม่ไหว สมาร์ทวอทช์คือเทคโนโลยีที่สามารถเข้ามาช่วยดูแลเราในด้านนี้ได้ HUAWEI WATCH FIT Special Edition มีเทคโนโลยี HUAWEI TruRelax™ ที่คอยตรวจจับระดับความเครียดของผู้ใช้

HUAWEI WATCH FIT Special Edition สมาร์ทวอทช์อัปเกรดความฉลาดรอบด้าน ในราคาสุดคุ้ม พร้อมโหมดติดตามการนอนแบบใหม่ที่ไม่ควรพลาด! 17

โดยสังเกตเราจากความเปลี่ยนแปลงของอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่สามารถบ่งชี้ระดับความเครียดได้ และมีฟีเจอร์กำหนดลมหายใจ ช่วยให้จัดการความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย HUAWEI WATCH FIT Special Edition สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจและค่า SpO2[1]อย่างแม่นยำได้ตลอดเวลาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการออกกำลังกายให้เรารู้เท่าทันร่างกายตัวเอง โดยเฉพาะในเวลาที่เราไม่ทันสังเกตเห็นความผิดปกติ รวมถึงมีฟังก์ชั่นบันทึกและแจ้งเตือนรอบเดือนสำหรับสุภาพสตรีอีกด้วย ทั้งนี้ HUAWEI WATCH FIT Special Edition ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ ค่าที่ได้ไม่สามารถนำไปวินิจฉัย วิเคราะห์และรักษาโรคหรือภาวะใด ๆ ได้

4. บอกความเป็นตัวตนด้วยสไตล์ที่โดดเด่น

คนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ Gen Z ล้วนให้ความสำคัญกับไอเท็มทุกๆ ชิ้นที่สวมใส่ในแต่ละวัน สมาร์ทวอทช์จึงไม่ใช่มีไว้เพื่อออกกำลังกายเพียงเท่านั้น แต่ต้องสวมใส่แล้วดูดีได้ทุกลุค และบ่งบอกความเป็นตัวเองได้ HUAWEI WATCH FIT Special Edition มาพร้อมดีไซน์ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ น้ำหนักเบาเพียง 21 กรัม และบางเพียง 10.7 มม. มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ใช้งานง่าย 1.64 นิ้ว โดยมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องอยู่ที่ 70% ส่วนหน้าปัด Watch Faces นั้นมีให้เลือกใช้มากกว่า 10,000 แบบ แสดงออกถึงตัวตนที่ไม่เหมือนใครได้อย่างเต็มที่ สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 9 วัน[2] และรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว เพียง 5 นาทีก็ใช้งานต่อได้อีก 2 วัน โดยชาร์จเต็มภายในเวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าดูซีรีส์จบไปหนึ่งตอนก็ชาร์จเต็มแบบไม่ทันรู้ตัว 

HUAWEI WATCH FIT Special Edition สมาร์ทวอทช์อัปเกรดความฉลาดรอบด้าน ในราคาสุดคุ้ม พร้อมโหมดติดตามการนอนแบบใหม่ที่ไม่ควรพลาด! 19

HUAWEI WATCH FIT Special Edition รองรับการใช้งานที่ลื่นไหลไร้รอยต่อกับทุกอุปกรณ์ทั้ง iOSและ Android โดยเชื่อมต่อได้ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health โดยเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแล้วจะสามารถแจ้งเตือนสายเรียกเข้า ข้อความจากแอปพลิเคชันต่าง ๆ และสามารถส่งข้อความตอบกลับแบบเร่งด่วนได้จากบนข้อมือ โดยรองรับการอ่านข้อความเป็นภาษาไทย ทำให้ไม่ต้องพกสมาร์ทโฟนไว้กับตัวตลอดเวลาอีกต่อไป

ราคาและโปรโมชั่น

HUAWEI WATCH FIT Special Edition มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ Starry Black, สีเขียว Forest Green, และสีชมพู Nebula Pink วางจำหน่ายในราคา 2,699 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษ 8.8 เมื่อสั่งซื้อสินค้าก่อนใครในวันที่ 8 สิงหาคม 2566 รับคูปองส่วนลด 100 บาท และกระเป๋าผ้า มูลค่า 790 บาท ที่ช่องทางออนไลน์ HUAWEI Store พิเศษสำหรับลูกค้า 60 ท่านแรกที่สั่งซื้อผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada รับฟรีกระบอกน้ำสแตนเลส มูลค่า 790 บาท และสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก สั่งซื้อทางร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee รับฟรีกระเป๋า มูลค่า 390 บาท

HUAWEI WATCH Fit Special Edition

2,699 บาท

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ  Facebook Huawei Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery


[1] ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) คือเปอร์เซ็นต์ของฮีโมโกลบินในเลือดที่มีออกซิเจน กล่าวคือ ความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด นาฬิกาจะตรวจจับ SpO2 ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณพักผ่อน ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ ข้อมูลนี้ใช้สำหรับการอ้างอิงเท่านั้นและไม่ควรใช้เพื่อการวินิจฉัยทางการแพทย์

[2] หรือใช้งานได้นาน 6 วันสำหรับการใช้งานทั่วไป และใช้งานได้ต่อเนื่อง 3 วันเมื่อเปิดโหมด Always-on Display