Dark Light
Asia Fitness Conference 2018 ฉลองปีที่ 10 รวมพลโปรฟิตเนสกว่า 3,300 คน 1
Asia Fitness Conference 2018 ฉลองปีที่ 10 รวมพลโปรฟิตเนสกว่า 3,300 คน 3

Asia Fitness Conference (AFC) ประกาศการจัดงานกิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านกีฬาและการออกกำลังกายประจำปี 2561 (ASIA FITNESS CONFERENCE 2018: AFC 2018) ในวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ซึ่งคาดว่าจะดึงดูดผู้ปฏิบัติงานและผู้ที่มีความสนใจด้านฟิตเนส รวมถึงเจ้าของและผู้จัดการศูนย์ออกกำลังกาย ผู้ปฏิบัติงานด้านโภชนาการและสาขาที่เกี่ยวข้องมากกว่า 1,500 คนจากทั่วภูมิภาค รวมทั้งผู้ฝึกสอบที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกเข้าร่วมการประชุมทั้ง 3 วัน ซึ่งจะมีทั้งการนำเสนอองค์ความรู้สมัยใหม่ การสร้างเครือข่ายการทำงาน และการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจในกีฬาฟิตเนส

โดยงานในปีนี้จะจัดขึ้นในแนวคิด “Fuel Your Passion: Know More, Achieve More” เพื่อให้ครอบคลุมการปฏิบัติงานด้านฟิตเนสในหลากหลายแง่มุม ยังได้รับเกียรติจากผู้ฝึกสอนที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากกว่า 60 ท่าน ซึ่งจะมาร่วมแบ่งปันและเป็นผู้นำการสอนกว่า 196 รอบ ตลอด 3 วันเต็ม นอกเหนือจากนี้ยังมีการสอนในรอบก่อนและหลังการประชุมเพื่อต่อยอดการเรียนรู้อีก 15 รอบ การประชุมฟิตเนสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชียครั้งนี้จะนำเสนอองค์ความรู้แบบครบวงจร ทั้งเรื่องการปรับสภาพร่างกายเพื่อการกีฬา โภชนาการ การฝึกซ้อมส่วนบุคคล โยคะ การปรับสมดุลของร่างกายและจิตใจ พิลาทีสและไจโรคีเนซิส การเต้นรำ การป้องกันการบาดเจ็บ และการฟื้นฟูร่างกายเฉพาะบุคคล การพัฒนาธุรกิจ ตลอดจนเทรนด์อุปกรณ์พร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ จากทั่วโลก”

ตลอดการประชุมทั้ง 3 วัน ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสฝึกฝนและพบปะกับผู้ฝึกสอนชื่อดังระดับโลก อาทิ

  • เบ็ธ ชอว์ นักเขียน ผู้มีวิสัยทัศน์ ทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้งและผู้บริหารระดับสูงของ YogaFit Inc ซึ่งเป็นระบบการฝึกกฝนฟิตเนสโยคะรายใหญ่ที่สุดของโลก
  • เจนน์ ฮอลล์ อดีตนักเต้นรำมืออาชีพซึ่งเคยร่วมแสดงบนเวทีกับซูเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่าง บิยอนเซ่ และ เจย์-ซี
  • โทนี่ สโตน ผู้ฝึกสอนให้กับนักเต้นของศิลปินชื่อดังและซูเปอร์สตาร์อย่างบริตนี่ย์ สเปียร์, มิสซี่ อีเลียต, อินซิงค์, บิยอนเซ่, เดสทินีไชลด์, คริสติน่า อากิเลร่า, ริกกี้ มาร์ติน, เกว็น สเตฟานี, วิลล์ สมิธ, เจนิเฟอร์ โลเปซ, และคริสต์ บราวน์ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลและคว้ารางวัลในสาขา Best Choreographer, Best International Instructor/Presenter, Lifetime Achievement Award และ Best International Presenter/Choreographer
  • สตีฟ คอตเตอร์ ชายผู้ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งใน 100 Fittest Men Of All-time ของนิตยสาร Men’s Health Magazine และเป็นผู้เผยแพร่ศาสตร์การออกกำลังแบบปรับสมดุลร่างกายและจิตใจจนแพร่หลายไปทั่วโลกผ่านศิลปะการต่อสู้แบบผสมชี่กง การฝึกฝนการเคลื่อนไหว ความยืดหยุ่น และคอร์สการฝึกฝนด้วยตุ้มน้ำหนักเคตเติลเบลล์ในแบบ IKFF
  • เคน เวย์เชิร์ท (SGT Ken®) ผู้บรรยายมือรางวัลระดับโลกและเจ้าของตำแหน่ง US Army Soldier of the Year 6 สมัย

ในระหว่างการประชุม AFC 2018 ทั้ง 3 วันยังมีรายการแข่งขันที่น่าสนใจอีกหลายรายการ อาทิ AFC 2018 Personal Trainer of the Year, AFC Fitness Idol 2018, CWL Olympic Lifting, IPF Power Lifting, IKFF Kettlebell และ AFC 2018 Game Day ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมแข่งขันเพื่อคว้ารางวัลใหญ่และสร้างผลงานที่โดดเด่นเพื่อพัฒนาเส้นทางสายอาชีพของตนเองได้อย่างรวดเร็วจากการร่วมงานในครั้งนี้

แสดงความเห็น

No comments yet