CORSAIR HS70 WIRELESS หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับเกมเมอร์

- CORSAIR HS70 WIRELESS หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับเกมเมอร์

เปิดตัว CORSAIR HS70 หูฟังไร้สาย ที่จะมาเสริมทัพไลน์อัพผลิตภัณฑ์ล่าสุดจาก CORSAIR ในตระกูล HS ที่มีการเปิดตัวไปในปีก่อนทั้ง HS50 และ HS60 ตลอดจน HS70 โดยมาพร้อมกับรูปแบบสีให้เลือกตั้งแต่สไตล์คาร์บอน สีขาว หรือทริมสไตล์ SE สามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้งกับ PC และเครื่อง PlayStation 4 ทำให้สามารถสนุกกับเกมได้ทั้งบนพีซี แลปท็อป หรือบนโซฟากับเครื่องคอนโซล

ผนวกรวมเอาความสบายระหว่างสวมใส่ งานประกอบระดับพรีเมียม และความแม่นยำของระบบเสียงในเกม ตลอดจนอายุแบตเตอร์รี่อันยาวนาน HS70 WIRELESS นั้นจะเป็นมิตรแท้สำหรับเกมเมอร์ที่กำลังสร้างซิสเต็มที่พร้อทจะลุยได้ในทุกแมทช์อย่างแน่นอน

- CORSAIR HS70 WIRELESS หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับเกมเมอร์

HS70 WIRELESS มาพร้อมกับดอกลำโพงขนาด 50 มิลลิเมตรโดยใช้แม่เหล็ก neodymium ที่จะให้เสียงที่ถูกต้องแม่นยำ คมชัด และมีช่วงการตอบสนองต่อความถี่เสียงที่กว้างที่สุด โดยจะยิ่งทำงานได้ดีเมื่อทำงานร่วมกับพีซีพร้อมระบบ Virtual 7.1 surround ด้วยซอฟท์แวร์ CORSAIR iCUE ที่จะทำให้ผู้เล่นเสมือนว่านั่งอยู่กลางสนามประลองอย่างสมจริง นอกจากนี้ HS70 WIRELESS ยังคงนำเอาสิ่งที่คุณจะต้องได้ยินออกมาให้ได้ยินได้สะดวก ด้วยความเป็นหูฟังที่ได้รับการรับรองจาก Doscord และไมโครโฟนที่ถอดเก็บได้ที่มีคุณสมบัติในการลดเสียงรบกวนจากภายนอก ไม่ว่าคุณจะใช้หูฟังเพื่อสนทนากับเพื่อน หรือใช้วางแผนกลยุทธการเล่นในทีม ก็จะแน่ใจได้ว่าเพื่อนของคุณจะได้ยินเสียงของคุณอย่างชัดเจน

HS70 WIRELESS มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ภายในตัวที่สามารถใช้งานไร้สายต่อเนื่องได้ถึง 16 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง หรือหากกรณีแบตเตอร์รี่ไม่เพียงพอ ก็สามารถที่จะเสียบสาย USB ไว้เพื่อชาร์จไฟไประหว่างใช้งานหูฟังไปได้เช่นกัน 

นอกจากนี้ยังสะดวกสบายกับความสามารถในการปรับระดับเสียงของทั้งไมโครโฟนและลำโพงได้ระหว่างใช้งานบนตัวหูฟังเอง และระบบไร้สาย 2.4GHz ความหน่วงเวลาต่ำ ที่สามารถใช้งานได้ไกลจากตัวปล่อยสัญญาณมากกว่า 40 ฟุต ทำให้ไม่พลาดในทุกครั้งที่ถอยหลังก้าวออกมาจากหน้าคีย์บอร์ด


แสดงความเห็น

แสดงความเห็น

BACIDEA
Logo