
Velop นวัตกรรม Wi-Fi แบบ Mesh จาก Linksys ติดตั้งง่าย ให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตแรงเต็ม 100% ทุกพื้นที่ภายในบ้าน
Linksys เปิดตัว Velop ที่จัดอยู่ในกลุ่มสินค้าเราเตอร์กระจายสัญญาณสำหรับบ้าน รุ่นแรกที่ติดตั้งโดยใช้ระบบ Wi-Fi แบบ Tri-Band ที่รองรับระบบ Mesh เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึง Wi-Fi ภายในบ้าน การันตีคุณภาพสัญญาณอินเทอร์เน็ตเต็ม 100% ครอบคลุมทุกส่วนของตัวบ้าน
Velop ถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย สามารถวางได้ในทุกพื้นที่ พร้อมรูปลักษณ์ที่เรียบหรูอย่างมีดีไซน์ ดึงดูดทุกสายตา ด้วยเทคโนโลยีซอฟแวร์ประสิทธิภาพสูง โดยแต่ละ Node ของ Velop คือเครื่อง Tri-Band AC2200 ทำหน้าที่เป็นทั้งเราเตอร์ ตัวขยายสัญญาณ จุด access point และ bridge ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ใช้ได้มีเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคต เมื่อจำนวนของอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตภายในบ้านมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น
Velop วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ ทรู ไลฟ์สไตล์ ช็อป, ไอ สตูดิโอ บาย คอปเปอร์ไวด์, สตูดิโอ เซเว่น, บานาน่า ไอที, ดอทไลฟ์, ไอทีซิตี้ และ เจไอบี พร้อมกับการรับประกัน 3 ปี และบริการติดตั้งที่บ้านลูกค้า (ในพื้นที่ที่กำหนด) รวมถึงทีมงานบริการให้คำปรึกษาลูกค้า กับ 3 แพ็คเกจความคุ้มค่า ประกอบด้วย
- (แพ็ค1ตัวกระจายสัญญาณ) WHW0301 ราคา 7,990 บาท
- (แพ็ค 2 ตัวกระจายสัญญาณ) WHW0302 ราคา 12,990บาท
- (แพ็ค 3 ตัวกระจายสัญญาณ) WHW0303 ราคา 17,990บา
ทั้งนี้ ผู้สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.linksys.com