เปิดตัวหูฟัง 3 รุ่น 3 สไตล์จาก Audio-Technica เพื่อเหล่านักฟัง Audiophile

RTB จับมือร้านหูฟัง “มั่นคงแก็ดเจ็ท”, “Classik” และ “Mercular” เปิดตัวสุดยอดหูฟังรุ่นใหม่จากแบรนด์ Audio-Technica พร้อมกัน 3 รุ่นใหม่ คือ “AP2000Ti” “CK2000Ti” “CM2000Ti” โดยหูฟังทั้ง 3 รุ่นได้ผนวกสุดยอดเทคโนโลยีเสียงตัวใหม่ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการในฟังเสียงดนตรีของเหล่านักฟัง Audiophile รุ่นใหม่ได้อย่างเต็มอรรถรสยิ่งกว่าเดิม

เปิดตัวหูฟัง 3 รุ่น 3 สไตล์จาก Audio-Technica เพื่อเหล่านักฟัง Audiophile 3

ATH-AP2000Ti

หูฟังแบบโอเวอร์เอียร์ระดับไฮเอนด์ ไดร์เวอร์ขับเสียงขนาดใหญ่ 53 ม.ม.ที่ใช้ไดอะแฟรมเคลือบ DLC และวงจรแม่เหล็ก Permendur ที่มีแรงดึงดูดสูง จึงทำให้หูฟังมีความทนทานและส่งผลให้การถ่ายทอดเสียงมีความคมชัดในทุกรายละเอียดอย่างเป็นธรรมชาติทุกย่านเสียง ใช้เทคโนโลยี Core Mouth Technology เพื่อช่วยให้การถ่ายเทอากาศได้ดียิ่งขึ้น ขณะที่ตัวแพดหูฟังและแถบคาดศรีษะหุ้มหนังแกะ จึงมีความนุ่ม Housing ทำจากวัสดุไทเทเนียม มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายและทนทาน พร้อมสายหูฟังเป็นสายเคเบิล มีทั้งแบบสเตอริโอมินิแจ๊คขนาด 3.5 ม.ม. และสายสัญญาณแบบบาลานซ์แจ็คขนาด 4.4 ม.ม. โดยหูฟังพร้อมวางจำหน่ายในเดือน สิงหาคม ในราคา 49,900 บาท

เปิดตัวหูฟัง 3 รุ่น 3 สไตล์จาก Audio-Technica เพื่อเหล่านักฟัง Audiophile 5

ATH-CK2000Ti

หูฟังแบบอินเอียร์ระดับพรีเมี่ยมที่ให้เสียงคุณภาพคมชัดสมจริง ใช้วัสดุไทเนี่ยมมาผลิตเป็นตัวหูฟัง มาพร้อมกับไดร์เวอร์ขับเสียงแบบไดนามิก 2 ตัว ประกอบด้วยไดรเวอร์ขนาด 9.8 ม.ม. และไดร์เวอร์ขนาด 8.8 ม.ม. ที่ใช้ไดอะแฟรมเคลือบ DLC และวงจรแม่เหล็ก Permendur ซึ่งมีแรงดึงดูดสูง สามารถถ่ายทอดรายละเอียดเสียงในย่านความถี่เสียงที่กว้างถึง 5Hz-45,000 Hz ทั้งยังให้เสียงเบสนุ่มแต่ทรงพลัง ขณะที่ตัวสายหูฟังเป็นสายเคเบิล โดยมีทั้งแบบแจ็ค 3.5 ม.ม.และแบบบาลานซ์แจ็คขนาด 4.4 ม.ม. โดยหูฟังพร้อมวางจำหน่ายในเดือน สิงหาคม ในราคา 29,900 บาท

เปิดตัวหูฟัง 3 รุ่น 3 สไตล์จาก Audio-Technica เพื่อเหล่านักฟัง Audiophile 7

ATH-CM2000Ti

หูฟังแบบเอียบัดขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาด้วยวัสดุจากไทเทเนียม พร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงขนาด 15.4 ม.ม. ที่ใช้ไดอะแฟรมเคลือบ DLC และวงจรแม่เหล็ก Permendur ซึ่งมีแรงดึงดูดสูง ช่วยให้สามารถถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงได้อย่างเป็นธรรมชาติและเสียงที่กว้างได้อย่างดีเยี่ยมตั้งแต่ 10Hz-45,000 Hz รวมถึงหูฟังยังทนทาน ขณะที่สายหูฟังเป็นสายเคเบิลโดยมีทั้งแบบแจ็ค 3.5 ม.ม.และแบบบาลานซ์แจ็คขนาด 4.4 ม.ม.โดยหูฟังพร้อมวางจำหน่ายในเดือน สิงหาคม ในราคา 15,900 บาท