Kingston Enterprise SSD ได้การรับรองสถานะ VMware Ready

SSD DC500 ซีรีส์ได้การรับรองการทำงานในสภาพแวดล้อม vSAN และเซิร์ฟเวอร์ vSphere

Kingston Technology ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและเทคโนโลยีโซลูชั่น วันนี้ได้เปิดตัว SSD DC500 series สำหรับใช้ในระดับองค์กรที่ได้รับสถานะ VMware Ready™ โดยการได้รับสถานะนี้ หมายถึงได้ผ่านกระบวนการตรวจสอบโดยละเอียด ซึ่ง SSD ระดับองค์กรในรุ่น DC500R และ DC500M ของคิงส์ตันนั้น ได้การรับรองในระดับสูงสุดจาก VMware และสนับสนุนการทำงานบน VMware vSAN และ vSphere สำหรับสภาพแวดล้อมในระดับโปรดักชั่น นอกจากนี้ SSD รุ่น DC500 ของคิงส์ตันยังได้รับการตรวจสอบโดยผู้ให้บริการหน่วยเก็บข้อมูลบนเครือข่าย (NAS) เช่น QNAP และ Synology ซึ่งให้การรับรองว่าเป็น SSD ที่สามารถเข้ากันได้กับระบบ และมีความน่าเชื่อถือทั้งสำหรับการใช้งานในระดับองค์กรและการใช้งานส่วนบุคคล

ไดรฟ์ DC500R และ DC500M ซึ่งได้รับการติดตั้งในสภาพแวดล้อม vSAN และเซิร์ฟเวอร์ vSphere พร้อมส่งมอบคุณภาพบริการ (QoS) ระดับเหนือชั้น สำหรับการใช้งานแบบเน้นการอ่านและแบบผสม ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีเสมือนจริง โดย SSD รุ่นสำหรับศูนย์ข้อมูลของคิงส์ตันเอง ได้รับการออกแบบ ด้วยการใช้สคริปต์ทดสอบ QoS ที่จัดทำในองค์กร ในการวัดความสามารถด้าน IO และรูปแบบของเวลาแฝงตามขนาดบล็อกและความลึกของคิวในระดับต่าง ๆ และปรับให้เข้ากับข้อกำหนดทางเทคนิคด้านความสอดคล้องอันเคร่งครัด โดยทั้งรุ่น DC500R และ DC500M ได้ถูกปรับและทดสอบเพื่อส่งมอบเวลาแฝงระดับต่ำสู่ความสอดคล้องในระดับเลข 9s 6 ชุด (99.9999%) ในขณะที่ถ่ายโอนข้อมูลปริมาณมาก และการใช้งาน IO ในระดับที่สามารถพยากรณ์ได้

- Kingston Enterprise SSD ได้การรับรองสถานะ VMware Ready

โปรแกรม VMware Ready ได้ประโยชน์จากการพัฒนาร่วมกันของโครงการ Technology Alliance Partner (TAP) ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถระบุผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตที่ได้รับการรับรองว่าสามารถใช้งานกับโครงสร้างพื้นฐาน VMware cloud ได้อย่างง่ายดาย ลูกค้าสามารถใช้ผลิตภัณฑ์และบริการเหล่านี้ เพื่อลดความเสี่ยงของโครงการและประหยัดต้นทุนได้มากกว่าบริการที่สร้างตามคำสั่ง และด้วยสมาชิกนับพันทั่วโลก ทำให้ VMware TAP program ประกอบไปด้วยหุ้นส่วนทางเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ซึ่งมีความมุ่งมั่นร่วมกันในการพัฒนาความเชี่ยวชาญ และบริการทางธุรกิจที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า
สามารถพบ SSD รุ่น DC500 ของคิงส์ตันได้ใน VMware Solution Exchange (VSX) ออนไลน์ ที่นี่ โดย VMware Solution Exchange คือตลาดออนไลน์ซึ่งเป็นสถานที่ที่หุ้นส่วนและผู้พัฒนา VMware สามารถเผยแพร่เนื้อหาทางการตลาดและซอฟต์แวร์ที่สามารถดาวน์โหลดได้ให้แก่ลูกค้าของเรา
ในการให้บริการจัดเก็บข้อมูลคุณภาพสูงสำหรับผู้ใช้งานทุกคนที่มีความต้องการหลากหลาย คิงส์ตันยังร่วมมือกับผู้ให้บริการด้านการจัดเก็บข้อมูล เครือข่าย และการประมวลผล เช่น Synology และ QNAP ในการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ ขณะนี้ SSD รุ่น DC แบบสมบูรณ์ของคิงส์ตันได้รับการตรวจสอบตามรายการความสอดคล้องจากผู้ผลิตทั้งสองแล้ว เพื่อรับรองขีดความสามารถ ความน่าเชื่อถือ และความเสถียรขณะปฏิบัติการแสดงความเห็น

แสดงความเห็น

BACIDEA
Logo