สรุปจุดเด่นและราคา ทัพแกดเจ็ตจาก HUAWEI มาครบทั้งนาฬิกา แว่นตา หูฟังไร้สาย และแท็บเล็ตใหม่ 1

สรุปจุดเด่นและราคา ทัพแกดเจ็ตจาก HUAWEI มาครบทั้งนาฬิกา แว่นตา หูฟังไร้สาย และแท็บเล็ตใหม่

| updated on
พื้นที่โฆษณา

เปิดตัวทัพแกดเจ็ตรุ่นใหม่ที่กำลังจะเข้าไทย มาครบทั้งนาฬิกา แว่นตา และหูฟังไร้สายใหม่

HUAWEI MediaPad M5 Lite 10

แท็บเล็ตเพรียวบางหน้าจอ Full HD ขนาด 10.1 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ต Kirin 659 ให้เสียงกระหึ่มด้วยลำโพงคู่จาก Harman Kardon ครบครันด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังความละเอียด 8MP ชาร์จได้รวดเร็วด้วยระบบ Quick Charge มาพร้อมปากกา M-Pen Lite ในกล่อง จะวางจำหน่ายในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ราคา 10,990 บาท

สรุปจุดเด่นและราคา ทัพแกดเจ็ตจาก HUAWEI มาครบทั้งนาฬิกา แว่นตา หูฟังไร้สาย และแท็บเล็ตใหม่ 3

HUAWEI Watch GT2

สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้ชิปเซ็ต Kirin A1 ที่ HUAWEI ออกแบบเอง ให้การเชื่อมต่อที่ไกลกว่าเดิม นอกจากนี้ยังประหยัดพลังงาน ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 2 อาทิตย์ ใช้หน้าจอทัชสกรีน AMOLED HD แบบ 3 มิติ มีโหมดการทำงานด้านกีฬาที่หลากหลายมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น โหมดกีฬา (Smart Workout Modes) 15 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Elliptical, Rower ไปจนถึง Free Training และโหมดเทรนนิ่ง 13 รูปแบบเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ สามารถวัดและวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำผ่าน HUAWEI TruSeen™ 3.5 และยังสามารถตรวจจับภาวะหัวใจเต้นในอัตราต่ำกว่าปกติหรือภาวะหัวใจล้มเหลวได้อีกด้วย สามารถโทรศํพท์ผ่านบลูทูธ ควบคุมการเล่นเพลง และสามารถจุเพลงไว้ในเครื่องได้มากถึง 500 เพลง สามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายกับหูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds 3 รองรับภาษาไทย โดย HUAWEI Watch GT 2 มีให้เลือก 2 ขนาด 46 มิลลิเมตร และ 42 มิลลิเมตร

สรุปจุดเด่นและราคา ทัพแกดเจ็ตจาก HUAWEI มาครบทั้งนาฬิกา แว่นตา หูฟังไร้สาย และแท็บเล็ตใหม่ 5

HUAWEI Band 4

สายรัดข้อมืออัจฉริยะที่ทำหน้าที่เสมือนผู้ช่วยส่วนตัว แสดงผลอย่างสวยงามด้วยฟังก์ชั่น Creative Face บนหน้าจอทัชสกรีน ที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับตนเองได้ด้วย Huawei Watch Face Store และไม่พลาดทุกการติดต่อด้วยการรับสายและโทรออก แจ้งเตือนเรียลไทม์ ชาร์จได้อย่างง่ายดายด้วยฟังก์ชั่น Plug and Charge ด้วย built-in USB ใช้ได้นานถึง 6 วัน วิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำด้วย HUAWEI TruSeen™ 3.5 และแจ้งเตือนหากการเต้นของหัวใจสูงผิดปกติ ให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย Night Mode และฟังก์ชั่นวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจขณะนอนหลับได้ด้วย HUAWEI TruSleep™ 2.0 เพลิดเพลินกับการออกกำลังกายด้วยโหมดออกกำลังกายถึง 9 รูปแบบ โดย HUAWEI Band 4 จะวางจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีขาว และสีส้ม ในราคา 999 บาท

สรุปจุดเด่นและราคา ทัพแกดเจ็ตจาก HUAWEI มาครบทั้งนาฬิกา แว่นตา หูฟังไร้สาย และแท็บเล็ตใหม่ 15

HUAWEI FreeBuds 3

หูฟังไร้สายตัวแรกของโลกที่ใช้ชิปเซ็ต Kirin A1 ด้วยเทคโนโลยี Isochronous Dual Channel จากหัวเว่ย และ 356 MHz audio processor มอบประสบการณ์การเชื่อมต่อบลูทูธที่รวดเร็วกว่าเคย นอกจากนี้ HUAWEI FreeBuds 3 ยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation เทคโนโลยี Aerodynamic Mic Duct Design ช่วยตัดเสียงลม จึงสามารถคุยโทรศัพท์ได้อย่างชัดเจนขณะที่วิ่ง ขี่จักรยาน หรือแม้ในวันที่ลมแรง นอกจากนี้ยังมี Bone Sensor ที่จะช่วยให้ได้ยินเสียงขณะคุยโทรศัพท์ได้ชัดเจนมากขึ้น ให้เสียงคุณภาพ ด้วยไดรเวอร์ขนาด 14 mm และ Bass Tube ให้เสียงนุ่มทุ้มมีมิติกว่าเคย หูฟังดีไซน์แบบ Dolphin Bionic มอบความสบายและกระชับหูโดยที่ไม่ต้องกลัวหลุด โดย HUAWEI FreeBuds 3 มาพร้อมเคสทรงกลมดีไซน์สุดพรีเมียม สามารถจับได้ถนัดมือและพกพาได้สะดวก มาพร้อมกับ 2 สี ได้แก่ สีขาว และสีดำ

HUAWEI x Gentle Monster

แว่นตากันแดดอัจฉริยะดีไซน์สุดคูลที่ต้องโดนใจคนรักแฟชั่นและเทคโนโลยี โดยหัวเว่ยได้จับมือกับ Gentle Monster แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากเกาหลี สามารถรับโทรศัพท์ ควบคุมการเล่นเพลง หรือเรียก Google Assistant ได้เพียงการแตะ 2 ครั้งที่ขาแว่น สามารถสั่งงานด้วยเสียงและรับฟังการแจ้งเตือนนัดหมายต่างๆ โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบ EMUI 10 สามารถรับสายโทรศัพท์และควบคุมการเล่นเพลง ด้วยเซ็นเซอร์ที่ทำหน้าที่ตรวจจับว่าผู้ใช้สวมใส่อยู่หรือไม่ และสามารถหยุดเล่นเพลงชั่วคราวได้ด้วยการถอดแว่น และเพลงจะเล่นต่อโดยอัตโนมัติเมื่อสวมแว่นกลับไปอีกครั้ง ลำโพงสเตอริโอแบบกึ่งเปิดในตัวให้เสียงได้มีประสิทธิภาพและคมชัด แต่ไม่เล็ดลอดไปยังภายนอก เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนภายนอกทำงานร่วมกับไมโครโฟนระบบคู่ที่ขาแว่นแต่ละข้างให้เสียงสนทนาคมชัด สามารถป้องกันละอองฝุ่นและละอองน้ำที่ระดับ IP67 มาพร้อมกับเคสชาร์จเจอร์แบบหนังเรียบหรู

พื้นที่โฆษณา
Disclosure: เนื้อหาเป็นไปตามข้อเท็จจริงและความเห็นของทีมงาน โดยอาจมีผู้สนับสนุนหรือ Affiliate link