Dell เปิดตัวโน็ตบุค AI และ 5G สำหรับธุรกิจและจอดิสเพลย์ระดับพรีเมียม

Dell ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ระดับพรีเมี่ยมทั้งโน็ตบุคตระกูล Latitude และ XPS รวมทั้งจอ ดิสเพลย์ทั้งสำหรับธุรกิจและเล่นเกมโดยประกอบไปด้วย

Dell Latitude 9510

Dell - Dell เปิดตัวโน็ตบุค AI และ 5G สำหรับธุรกิจและจอดิสเพลย์ระดับพรีเมียม

โน็ตบุคขนาดจอ 15 นิ้ว ไร้ขอบแบบ InfinityEdge ที่เล็กและเบาเพียง 1.4 กิโลกรัม แต่ยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง โดยมาพร้อมกับขุมพลัง Intel Core vPro เจนเนอเรชั่น 10 การเชื่อมต่อไร้สายแบบ 5G และ Wi-Fi 6 ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนสี่ตัวที่ช่วยกำจัดเสียงก้องและเสียงแบคกราวนด์ด้านหลังในการประชุม และเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยอัตโนมัติบนระบบ AI อย่าง ExpressResponse ที่ใช้ระบบแมชชีน เลิร์นนิ่งและ เทคโนโลยี Intel Adaptix Technology เพื่อเพิ่มการตอบสนองของแอพลิเคชันที่มีการใช้บ่อยให้รวดเร็วขึ้น ExpressCharge ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของแบตเตอรี่โดยพิจารณาจากรูปแบบการชาร์จแบตเตอรี่ของผู้ใช้เพื่อให้ได้เวลาการใช้งานที่นานยิ่งขึ้นและเพิ่มความเร็วในการชาร์จโดยสามารถชาร์จจาก 0% ถึง 35% ได้ภายใน 20 นาที ExpressSign-in ที่ช่วยให้การเข้าสู่ระบบรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย Dell’s PC proximity sensor ที่ทำงานร่วมกับ Intel Context Sensing Technology และ Windows Hello โดยทั้งหมดนี้มาในตัวเครื่องอลูมินัม

Dell XPS 13

Dell - Dell เปิดตัวโน็ตบุค AI และ 5G สำหรับธุรกิจและจอดิสเพลย์ระดับพรีเมียม

โน็ตบุคระดับพรีเมียมมาพร้อมจอขนาด 13.4 InfinityEdge สัดส่วน 16:10 ที่คลุมด้วยกระจก Corning Gorilla Glass ซึ่งสว่างกว่ารุ่นก่อนถึง 25% โดยมาพร้อมกับขุมพลัง Intel Core เจนเนอเรชั่น 10 โดยมา XPS 13 จะมาพร้อมกับ Windows 10 และ XPS 13 Developer Edition จะมาพร้อมกับ Ubuntu 18.04 LTS

Dell 86 4K Interactive Touch Monitor (C8621QT)

Dell - Dell เปิดตัวโน็ตบุค AI และ 5G สำหรับธุรกิจและจอดิสเพลย์ระดับพรีเมียม

ไวท์บอร์ด Interactive Touchscreen ขนาด 86 นิ้ว ที่มาพร้อมกับควาามละเอียด 4K ออกแบบมาเพื่อการทำงานร่วมกันด้วย Multi touch ถึง 20 จุดและปากกาที่หัวบางเพียง 2 มม.

Dell UltraSharp 43 และ 27 นิ้ว 4K USB-C Monitor

Dell - Dell เปิดตัวโน็ตบุค AI และ 5G สำหรับธุรกิจและจอดิสเพลย์ระดับพรีเมียม

จอภาพขนาด 43 นิ้ว U4320Q ที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานที่สามารถแสดงเนื้อหาจากพีซีที่เชื่อมต่อถึงสี่เครื่องพร้อมกัน และจอภาพขนาด 27 นิ้ว U2720Q ที่มาพร้อม VESA DisplayHDR 400 และครอบคลุมของสี sRGB 99 เปอร์เซ็นต์

Alienware 25 Gaming Monitor

Dell - Dell เปิดตัวโน็ตบุค AI และ 5G สำหรับธุรกิจและจอดิสเพลย์ระดับพรีเมียม

จอเกมมิ่ง AW2521HF ที่มาพร้อมหน้าจอแบบ IPS ที่มีอัตราการรีเฟรช 240Hz และอัตราการตอบสนองแบบ gtg ที่ 1ms นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยี AMD Radeon FreeSync และ NVIDIA G-SYNC

Dell Cinema Guide และ Dell Mobile Connect

Dell Cinema Guide แอพลิเคชันที่สามารถค้นหาวิดีโอสตรีมมิ่งจากบริการสตรีมมิ่งมากกว่า 200 รายการสำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows และ Dell Mobile Connect ที่สามารถการถ่ายโอนไฟล์แบบไร้สายและยังสามารถสะท้อนหน้าจอจากโทรศัพท์ไปที่คอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย

การวางจำหน่าย

  • XPS 13 พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในเดือนกุมภาพันธ์
  • XPS 13 Developer Edition พร้อมจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และบางประเทศในยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์
  • Dell Cinema Guide พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีสำหรับ Windows 10 PC ใดก็ตาม ผ่านทาง Microsoft store
  • Dell Mobile Connect พร้อมด้วย iOS data transfer และ screen mirroring จะพร้อมเพื่อดาวน์โหลดได้ฟรีจาก Microsoft Store และ pre-installed มาในเครื่อง Dell consumer ในฤดูใบไม้ผลินี้
  • Latitude 9510 พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในเดือนมีนาคม
  • Dell 86 4K Interactive Touch Monitor (C8621QT) พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในเดือนเมษายน
  • Dell UltraSharp 43 4K USB-C (U4320Q) พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 30 เดือนมกราคม
  • Dell UltraSharp 27 4K USB-C Monitor (U2720Q) พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 30 เดือนมกราคม
  • Alienware 25 Gaming Monitor (AW2521HF) พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 11 เดือนมีนาคมแสดงความเห็น

แสดงความเห็น

BACIDEA
Logo