เปิดตัว LIVERPOOL AMBASSADOR ในเกม FIFA ONLINE 4

หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ เกม FIFA ONLINE 4 ได้มีการอัปเดตและเปิดตัวนักเตะระดับตำนานอย่างคลาส ICONS กันไป ซึ่งมีนักเตะชื่อดัง อาทิ Ronaldinho และ Ferdinand ไปแล้วล่าสุด FIFA ONLINE 4 พร้อมเผยโฉมนักเตะขวัญใจคลาสใหม่ Liverpool Ambassador โดยนำบรรดานักเตะที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานของทางสโมสรดังแห่งเมอร์ซีย์ไซด์ที่หลายคนชื่นชอบเข้ามาในเกม เพื่อสร้างอรรถรสให้กับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น โดยจะมีนักเตะคนไหนกันบ้าง ไปรับชมกันเลย 

หลังจากที่รับชมวิดีโอกันไปแล้ว เราจะมาแนะนำนักเตะที่น่าสนใจในคลาส Liverpool Ambassador 2 คน จากทั้ง 7 นักเตะที่น่าสนใจและถือว่าเป็นนักเตะใหม่ที่ยังไม่มีในคลาสอื่นๆ เลยนั้น มีทั้งหมด 2 คน ได้แก่

เปิดตัว LIVERPOOL AMBASSADOR ในเกม FIFA ONLINE 4 1

Kenny Dalglish อดีตนักเตะที่เก่งกาจ และเป็นกุนซือที่ยอดเยี่ยม เขาลงเล่นให้กับสโมสร Liverpool ไปถึง 502 นัด และสามารถทำประตูได้สูง 169 ประตู รวมถึงพาทีมคว้าแชมป์ลีกสูงถึง 6 สมัย

เปิดตัว LIVERPOOL AMBASSADOR ในเกม FIFA ONLINE 4 3

นักเตะคนที่ 2 คือ John Barnes ถือเป็น 1 ในสุดยอดปีกของทางสโมสร Liverpool และค้าแข้งอยู่กับสโมสรนานถึง 10 ปี และสร้างผลงานโดยการลงเล่นทั้งหมด 407 นัด และทำประตูไปถึง 108 ประตู ซึ่งถือเป็นสุดยอดกองหน้าในสมัยนั้นที่มีลีลาอันน่าจดจำ

เปิดตัว LIVERPOOL AMBASSADOR ในเกม FIFA ONLINE 4 5

สำหรับคอบอล หรือแฟนสโมสร Liverpool เรียกว่าห้ามพลาดกันเลยทีเดียว สามารถเข้าไปสร้างทีมและชิงความเป็นหนึ่งกันได้ในเกม FIFA ONLINE 4 ได้แล้ววันนี้

ดาวน์โหลดเกม FIFA Online 4 บน PC ได้ที่ https://fo4.garena.in.th/download และสำหรับจัดการทีมใน Mobile ได้ที่ https://fo4.garena.in.th/fo4m

ความเห็น