โซนี่ไทยเปิดตัว Xperia 5 II สมาร์ทโฟนขนาดกะทัดรัด อัดแน่นเทคโนโลยีสุดล้ำ รองรับ 5G ยกระดับทุกประสบการณ์บันเทิง ถ่ายภาพ และเล่นเกม

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ขอแนะนำ Xperia 5 II (อ่านว่า เอ็กซ์พีเรีย ไฟว์ มาร์ค ทู) สมาร์ทโฟนเครื่องที่ 2 ของโซนี่ที่รองรับ 5G ในขนาดสุดกะทัดรัด แต่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ ผสมผสานความหลากหลายของเทคโนโลยีชั้นนำจาก Xperia 1 II ได้อย่างลงตัว รวมทั้งกล้องพร้อมเลนส์ Zeiss 3 ตัว ที่ได้ปรับตั้งค่าสำหรับ Xperia 5 II โดยเฉพาะ รวมทั้งเทคโนโลยี Photography Pro ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกล้อง Alpha™ ให้การใช้งานควบคุมระบบโฟกัส(AF) / ระบบวัดแสง (AE) ที่รวดเร็วและแม่นยำ 

ในขณะเดียวกันยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ Cinematography Pro “powered by CineAlta” ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการตั้งค่าให้เหมือนกับผู้สร้างภาพยนตร์มืออาชีพผ่านจอแสดงผลแบบ CinemaWide™ 21:9 นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายทอดเสียงคุณภาพสูงผ่านลำโพงสเตอริโอด้านหน้าและใช้ร่วมกับหูฟังแบบที่มีสายแจ็ค 3.5 ม.ม. อีกทั้งยังมาพร้อมหน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 865 5G Mobile Platform โดยทั้งหมดถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด เพรียวบาง และสวยงาม ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่มรีเฟรชเรตสูงถึง 120Hz และอัตราการตอบสนองการสัมผัสอยู่ในระดับ 240Hz ทั้งนี้เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่น และแม่นยำที่สุด

โซนี่ไทยเปิดตัว Xperia 5 II สมาร์ทโฟนขนาดกะทัดรัด อัดแน่นเทคโนโลยีสุดล้ำ รองรับ 5G ยกระดับทุกประสบการณ์บันเทิง ถ่ายภาพ และเล่นเกม 3

Xperia 5 II มาพร้อม 3 สีให้เลือกสรร คือสีดำ สีน้ำเงิน และ สีชมพู ในราคา 28,990 บาท โดยจะเปิดให้ผู้สนใจได้สั่งจองเครื่องล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 13 – 24 พฤศจิกายนนี้ โดยลูกค้าที่สั่งจอง Xperia 5 II ในช่วงเวลาที่กำหนด จะได้รับลำโพง Bluetooth แบบพกพา EXTRA BASS™ รุ่น XB23 สีแดง มูลค่า 3,990 บาท สามารถสั่งจองเครื่องได้ที่ โชว์รูมโซนี่สโตร์ทุกสาขา ได้แก่ สาขาไอคอนสยาม เซ็นทรัลพระรามเก้า สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ เดอะมอลล์บางแค และเดอะมอลล์บางกะปิ ร้าน โซนี่เซ็นเตอร์โดยบูรพวัฒน์ รวมถึงช่องทางออนไลน์ของโซนี่สโตร์ ทั้งนี้ Xperia 5 II จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 ตุลาคม ศกนี้