สกายเวิร์ท จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ยกขบวนทีวีอัจฉริยะลดราคาพิเศษ เฉพาะในงาน HomePro Expo ครั้งที่ 32

บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โทรทัศน์ แบรนด์ “SKYWORTH” (สกายเวิร์ท) เตรียมคัดสรรโทรทัศน์คุณภาพสูงรุ่นยอดนิยมกว่า 14รุ่น ที่เพียบพร้อมด้วยโซลูชั่น AIoT ทีวีอัจฉริยะ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี รับส่วนลดราคาพิเศษ สูงสุดกว่า 40% ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปเฉพาะในงาน “โฮมโปร เอ็กซ์โปร ครั้งที่ 32” บูท B5 อาคาร 10 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 13 – 22 พฤศจิกายน 2563 นี้เท่านั้น

โดยภายในงานมีสินค้าไฮไลท์ ได้แก่ Android TVรุ่น SUC7500 ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 10.0 รุ่นแรกที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่เร็วสุด แรงสุด ด้วยชิปประมวลผลด้านภาพอัจฉริยะรุ่นใหม่ Chameleon Extreme 2.0 AIPQ Engine เอกสิทธิ์เฉพาะของ SKYWORTH สวยสะกดสายตาด้วยดีไซน์ไร้ขอบอินฟินิทสกรีน อัตราส่วนหน้าจอมากถึง 98.6% มาพร้อมเทคโนโลยี News AV1 Codec มาตรฐานตัวแปลงสัญญาณวิดีโอล่าสุด ที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพ Ultra Hi-Definition ให้ดีกว่าแบบเก่า 30% และการเชื่อมต่อมาพร้อมเทคโนโลยี Bluetooth แบบล่าสุด Dual-communication Bluetooth 5.0 บลูทูธแบบ 2 ทาง พร้อมรองรับการสั่งงานผ่าน Google Assistant ในการควบคุม และเชื่อมโยงอุปกรณ์ AI ต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างไหลลื่น โดดเด่นด้วยหน้าจอรองรับ High Framerate 120Hz เหมาะสำหรับการเล่นเกมหรือดูหรือภาพยนตร์แอ็คชั่นได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด และระบบเสียง Dolby Audio และ DTS TruSurround

นอกจากนี้ ยังมีทีวีอัจฉริยะแบรนด์ สกายเวิร์ท รุ่นอื่นๆ ที่นำมาจัดแสดงให้ลูกค้าได้เลือกชมและช้อปอีกมากมายภายในงานและพิเศษสุด เมื่อลูกค้าที่เลือกซื้อแอนดรอยด์ทีวี รุ่น SUC7500 ภายในงาน รับส่วนลดพิเศษสูงสุดกว่า 40% พร้อมรับ Premium Gift พิเศษอีกเพียบ รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท และเมื่อชำระเงินผ่านบัตรกรุงศรี โฮมโปรฯ ลุ้นรับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 5% หรือรับ Cast Back จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *