สั่งกิน สั่งใช้ สั่งได้ทุกวัน กับโปรฯ เดือดๆ จากฟู้ดแพนด้า ในแคมเปญ #SupportSME ตลอดเดือนมิถุนายนนี้

ฟู้ดแพนด้า ผู้นำแพลตฟอร์มดิลิเวอรี่ทั้งอาหารและของชำแบบออน-ดีมานด์ (on-demand delivery platform) ในประเทศไทย อัดโปรโมชั่นชุดใหญ่ต่อเนื่องในแคมเปญล่าสุด #SupportSME ให้ลูกค้าได้สนับสนุนท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม โดยทุ่มอีกกว่า 40 ล้านบาท ขนทัพโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 60% จากร้านอาหารกว่า 13,000 ร้านทั่วประเทศตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งเป็นโปรโมชั่นเพิ่มเติมนอกเหนือไปจากการลดค่าคอมมิชชั่นและการงดเก็บค่าคอมมิชชั่นเพื่อสนับสนุนและช่วยร้านอาหารและผู้ประกอบการรายย่อยอีกด้วย

เซฟเลย! โค้ดส่วนลด ให้สั่งกิน สั่งใช้ สุดคุ้ม

  • FPSUPPORT : ฟู้ดแพนด้า มอบส่วนลด 60 บาท เพียงใช้โค้ด FPSUPPORT สำหรับทุกๆ ออเดอร์ขั้นต่ำที่ 250 บาทขึ้นไป
  • SHOPSUPPORT : ฟู้ดแพนด้า ให้ส่วนลดง่ายๆ 70 บาท เพียงกรอกโค้ด SHOPSUPPORT สำหรับทุกๆ ออเดอร์ในฟีเจอร์ Shops เพียงสั่งซื้อขั้นต่ำที่ 300 บาทขึ้นไป
สั่งกิน สั่งใช้ สั่งได้ทุกวัน กับโปรฯ เดือดๆ จากฟู้ดแพนด้า ในแคมเปญ #SupportSME ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ 3

ยังไม่หมด! ให้สั่งกิน สั่งใช้ สั่งได้ทุกวัน กับโปรโมชั่นโดนๆ ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน คลิกเลยที่เว็บไซต์ของฟู้ดแพนด้าhttps://www.foodpanda.co.th/contents/vouchers  ไม่ว่าจะเป็นดีลปังๆ ประจำเดือน ดีลสุดพิเศษจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ เลือกอิ่มอร่อยสุดคุ้มไปกับ ฟู้ดแพนด้าด้วยร้านอาหารชั้นนำได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น KFC, McDonald’s, The Pizza Company, Pizza Hut, OOTOYA, ก่วงเฮง ข้าวมันไก่ประตูน้ำ, Kamu, Dairy Queen และอื่นๆ อีกมากมายทั่วประเทศ

หรือจะเลือกจ่ายน้อยกว่าเพียงรับอาหารด้วยตนเองที่ร้านอาหาร โดยเลือกฟีเจอร์ “Pick-Up” รวมถึงยังให้ได้ช้อปปิ้งของชำแบบสบายกระเป๋าพร้อมดีลเด็ดๆ ราคาโดนๆ เมื่อสั่งซื้อของชำผ่าน foodpanda shops อีกด้วย

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ฟู้ดแพนด้าได้ปล่อยแคมเปญ #SupportSME เพื่อช่วยเหลือร้านอาหารรายย่อย ร้านค้าขนาดเล็ก และผู้ค้าในตลาดสด ซึ่งร่วมมือกับ โครงการส่งเสริมร้านอาหารและร้านค้าชุมชนครั้งที่ 11 โดยกระทรวงพาณิชย์และกรมการค้าภายใน โดยเคมเปญ #SupportSME ใช้งบกว่า 75 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือพันธมิตรผู้ค้าและผู้ประกอบการรายย่อยกว่า 30,000 ราย โดยได้ลดค่าคอมมิชชั่นเหลือเพียง 25% ตลอดทั้งแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายนนี้ สำหรับพันธมิตรผู้ค้าและผู้ประกอบการรายย่อยปัจจุบันในจังหวัดกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานีที่ได้รับผลกระทบร้ายแรงจากการระบาดของโควิด-19 อีกทั้งได้งดเก็บค่าคอมมิชชั่นกับ SMEs และพันธมิตรผู้ค้ารายใหม่ในช่วงเดือนแรกหลังลงทะเบียนเข้าสู่แพลทฟอร์มฟู้ดแพนด้าอีกด้วย  ตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน ฟู้ดแพนด้าลงทุนกว่า 200 ล้านบาทเพื่อสนับสนุน SMEs ซึ่งถือเป็นงบลงทุนมากที่สุดในบรรดาแพลทฟอร์มส่งอาหารและสินค้าในประเทศไทย