เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่ เครื่องซักผ้าฝาหน้า Beko AquaTech™ ที่สุดของนวัตกรรมพลังซักที่อ่อนโยนจากแรงบันดาลใจธรรมชาติ

Beko แบรนด์ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อันดับ 1 ภายใต้มาตรฐานจากยุโรป เตรียมจัดงานไลฟ์สดเปิดตัวครั้งแรกเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ Beko AquaTech™ พร้อมชวนคนรักเสื้อผ้าเปิดประสบการณ์ใหม่ สัมผัสการทำงานของนวัตกรรมล่าสุด พลังซักกระแสน้ำที่อ่อนโยนจากแรงบันดาลใจธรรมชาติ เครื่องซักผ้าฝาหน้า Beko AquaTech™ ที่จะมาเป็นผู้ช่วยมือโปรเสริมประสิทธิภาพการซักให้สะอาดรวดเร็วขึ้น และถนอมเสื้อผ้าขึ้นกว่าเดิม 2 เท่า 

เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่ เครื่องซักผ้าฝาหน้า Beko AquaTech™ ที่สุดของนวัตกรรมพลังซักที่อ่อนโยนจากแรงบันดาลใจธรรมชาติ 3

ภายในงานเตรียมพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ นางเอกสาวสวยหน้าคม ดีกรีระดับนางงามคุณ ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ที่จะมาร่วมเปิดประสบการณ์และแชร์ความประทับใจ พร้อมเจาะลึกการทำงานของเครื่องซักผ้าฝาหน้า Beko AquaTech™ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับการทายคำตอบ และกิจกรรม Lucky Draw เพื่อลุ้นรางวัล เครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Beko รวมถึงรางวัลสุดพิเศษ ลุ้นรับเครื่องซักผ้า Beko AquaTech™ มูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท ให้แก่ผู้โชคดีที่เข้ามาร่วมชมและร่วมสนุกภายในงาน 

เตรียมรับชมและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวที่น่าตื่นตาตื่นใจของนวัตกรรมสุดล้ำ Beko AquaTech™ และร่วมสนุกเพื่อลุ้นของรางวัลมากมายได้ในวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18.20 – 19.30 น. ได้ทางเพจเฟซบุ๊ก BekoThailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *