Audio

Xiaomi อาจทำให้คุณติดภาพว่าเป็นแบรนด์สินค้าดีแต่ลดทอนบางอย่างเพื่อทำราคา แต่ Xiaomi FlipBuds Pro จะให้ความรู้สึกที่ต่างออกไป เพราะมันจัดเต็มมาก ...

ถ้าอยากได้แว่นอัจฉริยะที่ฟังเพลงได้โทรได้และสั่งงานด้วยเสียงได้ ผมขอแนะนำ Jbuds Frames ที่เหมือนของธรรมดาแต่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ในแง่คุณสมบัติทำได้พอๆ กับ ...

JLab JBuds Frames หูฟังไร้สายที่มอบประสบการณ์แบบใหม่ให้กับนักฟัง โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบในการใส่แว่น เพราะสามารถหนีบเข้ากับขาแว่นตาได้ทันที และดีไซน์แบบ Open ...

ในช่วงที่หูฟังแบบ TWS ออกมาเกลื่อนตลาด ส่วนใหญ่ก็เน้นเรื่องความไพเราะของเสียง และการพูดคุยสนทนาที่ชัดเจน แต่ Bose Sleepbuds II กลับมีเป้าหมายที่ต่างออกไป ...

ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว “OPPO Enco Air” หูฟังไร้สายรุ่นล่าสุด ส่งมอบนวัตกรรม IoT คู่หูเพื่อชีวิตแบบสมาร์ทไลฟ์ ภายใต้แนวคิด “Sound You Can See” ...

ในช่วงปีที่ผ่านมา HUAWEI ก็ทำให้หลายคนเปิดใจมากขึ้นแล้วว่าสินค้า Audio ของค่ายนี้ไม่ธรรมดาเลย และ HUAWEI FreeBuds 4 ก็เป็นภาคต่ออีกรุ่นที่มาตอบโจทย์นักฟัง ...

แม้ว่าการยืดหยุ่นเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ในหลายๆ กรณี แต่เมื่อเราพูดถึงเรื่องของเสียงแล้วละก็ “คุณภาพเสียงที่เหนือชั้น” คือสิ่งที่เราไม่สามารถยอมได้ หูฟัง CX ...

Sennheiser (เซนไฮเซอร์) เปิดตัวหูฟัง Sennheiser IE 900 รุ่นใหม่เพื่อเหล่าออดิโอไฟล์หรือผู้พิถีพิถันในการฟังเพลง ซึ่งได้รวบรวมเทคนิคนวัตกรรม ...

เปิดตัว JBL JR 310BT หูฟังไร้สายสำหรับเด็กอายุ 3-10 ปี ด้วยระบบ JBL Save Sound  ที่จำกัดความดังเสียงให้ไม่เกิน 85dB เพื่อปกป้องหูเด็กๆ ...

Bang & Olufsen ประกาศเปิดตัว Beosound Level ลำโพงภายในบ้านแบบไร้สายที่สามารถยกไปวางที่ไหนก็ได้ในบ้าน พร้อมเสียงอันทรงพลังที่ผลิตขึ้นอย่างปราณีตบรรจง ...

ถ้ากำลังมองหาหูฟังตัวใหม่เพื่อประสบการณ์ฟังเพลงและการใช้งานที่ดีขึ้น แต่ก็ยังอยากได้รุ่นที่อยู่ในงบที่เหมาะสมคุ้มค่า แนะนำว่าให้ลองดู “HUAWEI FreeBuds ...

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมภายใต้แบรนด์ JLab (เจแลบ) เดินหน้ารุกขยายตลาดไมโครโฟนด้วยการส่ง Talk ...

BACIDEA
Logo