DJI เปิดสาขาใหม่ DJI Experience Store สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

เปิดตัว DJI Experience Store สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต บนพื้นที่กว่า 100 ตารางเมตร ซึ่งเป็นร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ DJI อย่างเป็นทางการแห่งที่ 2 ในประเทศไทย โดยจะมีงานเปิดตัวในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 นี้ พร้อมกิจกรรมเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ และโปรโมชั่นส่งเสริมการขายมากมาย

DJI Experience Store สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด “Tech Wonderland” ซึ่งเป็นมาตรฐานของ DJI ทั่วโลก ที่ต้องการตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบและสนใจ Gadget และผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์เทคโนโลยีล่าสุด โดยมีการตกแต่งภายนอกด้วยกระจกใสทั้งหมด เพื่อเชิญชวนลูกค้ามาสัมผัสและทดลองประสบการณ์อุปกรณ์การถ่ายภาพทางอากาศ และอุปกรณ์พกพาต่าง ๆ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับโซน Flying Experience ที่ดีไซน์ล้อมรอบด้วยกำแพงแก้วใส ที่ลูกค้าสามารถบังคับโดรนจากภายในร้าน และเห็นการทำงานของโดรน DJI ได้อย่างชัดเจน 

DJI เปิดสาขาใหม่ DJI Experience Store สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 3

โดยบริเวณส่วนกลางของ DJI Experience Store ลูกค้าจะได้ตื่นเต้นไปกับความล้ำหน้าของ DJI Mavic 3 โดรนถ่ายภาพซึ่งเป็น Product Flagship ที่สะท้อนถึงสุดยอดเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบในทุก ๆ ด้านสำหรับการถ่ายภาพทางอากาศของ DJI นอกจากนี้ ยังมีโซนสาธิตสำหรับหุ่นยนต์เพื่อการศึกษา RoboMaster S1 หุ่นยนต์รถถังอัจฉริยะ ที่รวมเทคโนโลยีที่ทันสมัยต่าง ๆ เหมาะกับการเรียนรู้พื้นฐานการสั่งงานอย่างครบครัน เช่น ส่วนประกอบที่สามารถตั้งค่าโปรแกรมได้ ชิ้นส่วนโมดูลเอไอที่ตั้งค่าโปรแกรมได้ การขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ ที่เคลื่อนไหวได้รอบทิศทาง พร้อมการออกแบบ UI (User Interface) ที่ช่วยให้การบังคับหุ่นยนต์รถถังอัจฉริยะกลายเป็นเรื่องง่ายในมือคุณ 

ภายใน DJI Experience Store ลูกค้าจะได้พบกับสินค้าเทคโนโลยีของ DJI ที่ครบครันที่สุด วางจำหน่ายให้เลือกช็อปอย่างเต็มที่ ทั้งโดรนถ่ายภาพทางอากาศ และอุปกรณ์เสริมสำหรับพกพาต่าง ๆ รวมไปถึง Gadget ยอดนิยม อาทิ DJI FPV (FPV: First Person View หรือการบินโดรนในมุมมองบุคคลที่ 1) ที่ให้ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์การบินที่น่าตื่นตาตื่นใจจากมุมมองของกล้องโดรน, DJI Air 2S โดรนขนาดกะทัดรัด ที่โดดเด่นด้วยเซนเซอร์ขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม “1-inche sensor” ให้รายละเอียดภาพได้ดีมากขึ้น, DJI Action 2 ที่ฉีกกรอบนิยามของกล้องแอคชั่นแบบเดิม, DJI Pocket 2 กล้องจิ๋วอัจฉริยะขนาดพกพา และ DJI OM5 ไม้กันสั่นสำหรับโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ สำหรับ Cinematographer ยังสามารถชมกล้องภาพยนตร์เทคโนโลยีทันสมัย DJI Ronin 4D ที่ตอบโจทย์การใช้งานระดับมืออาชีพ ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์กันสั่นกล้องระดับโปร DJI RS2 และ DJI RSC 2

DJI เปิดสาขาใหม่ DJI Experience Store สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 11

โปรโมชั่นเปิดสาขา

พลาดไม่ได้! กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูชีพและโปรโมชั่นพิเศษเฉลิมฉลองการเปิด DJI Experience Store สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 ได้แก่

  • ลูกค้า 20 ท่านแรกที่ซื้อ Mavic 3 Series ทุกรุ่น หรือ Air 2S Series ทุกรุ่น รับฟรี! OM 5 มูลค่า 5,099 บาท จำนวน 1 ชิ้น 
  • ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปกับ ต้น-ภรัณยู พิทยรังสฤษฏ์ เจ้าของเพจ “ถือค้อนท่องโลก” ช่างภาพมืออาชีพและนักธรณีวิทยา ผู้หลงรักในการเดินทาง และสำรวจภูมิทัศน์ที่สวยงามจากทั่วทุกมุมของโลกใบนี้ ผู้คว้ารางวัล “Most Powerful Story” จากแคมเปญประกวด #DJIOurstorybegins พร้อมรับฟังเรื่องราว “The Disappeared Satun Geopark” 
  • สนุกกับเกมและการจับรางวัลมากมายเพื่อลุ้นรับคูปองเงินสด และบัตรกำนัล

นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 8 – 12 พฤษภาคม 2565 ลูกค้ายังร่วมเฉลิมฉลองกันอย่างต่อเนื่องกับ ซุปเปอร์ดีลส่วนลดสูงสุดถึง 3,000 บาท สำหรับไอเทมสุดฮอต ได้แก่ DJI Pocket 2, DJI OM5, DJI FPV และ DJI Mini