HP เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม HP ENVY และ HP Pavilion ใหม่ พร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่น และประสิทธิภาพทรงพลัง

- HP เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม HP ENVY และ HP Pavilion ใหม่ พร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่น และประสิทธิภาพทรงพลัง

HP เผยโฉมผลิตภัณฑ์กลุ่มโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป และหน้าจอระดับพรีเมี่ยม ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการทำงานและไลฟ์สไตล์ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม HP ENVY และ HP Pavilion มาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่น ประสิทธิภาพทรงพลัง ตอบสนองการทำงานได้หลากหลาย พร้อมสำหรับสร้างสรรค์ผลงานร่วมกันในทุกที่ทุกเวลา ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยให้มั่นใจทุกการเชื่อมต่อ

- HP เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม HP ENVY และ HP Pavilion ใหม่ พร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่น และประสิทธิภาพทรงพลัง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ HP ENVY

HP ENVY 13 Laptop และ HP ENVY x360 รุ่นใหม่เป็นทั้งโน้ตบุ๊ค และคอนเวอร์ติเบิล 13 นิ้ว ที่สามารถพับโค้งได้ ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว มีสไตล์ออกแบบด้วยเมทัลทั้งหมด มาในสีทองและสีเงิน หรูหรา สะดุดตา พร้อมหน่วยประมวลผล Intel® Quad Core™ เจเนอเรชั่นที่ 8 สามารถเลือกติดตั้งการ์ดจอแสดงผลด้วย NVIDIA® GeForce® MX150 ใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน 14 ชั่วโมง เพื่อรองรับการทำงานข้างนอกสถานที่ ปรับปรุงแบตเตอรี่ด้วย HP Command Center
ฟังก์ชั่นใหม่ที่ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าประสิทธิภาพการทำงานของเครื่อง อาทิ
ระบบระบายอากาศและเสียงของพัดลมด้วยเทคโนโลยี CoolSense Technology
รองรับความเร็วด้วยระบบ Gigabit Wi-Fi
ที่สามารถเชื่อมต่อการทำงานของการสตรีมมิ่งแอพพลิเคชั่นสำหรับการดูหนัง
ฟังเพลง หรือเล่นเกมให้ลื่นไหล
รองรับแอพพลิเคชั่นที่ต้องการเสียงอันทรงพลังซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม HP ENVY
ทุกรุ่นมีระบบเสียง Bang & Olufsen นอกจากนี้ เทคโนโลยี HP Sure View
ที่มาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือหรือกล้อง IR
ที่มีในบางรุ่นช่วยปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งานให้ปลอดภัย

- HP เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม HP ENVY และ HP Pavilion ใหม่ พร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่น และประสิทธิภาพทรงพลัง

Pavilion ใหม่ ครบครันทุกฟีเจอร์พร้อมดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม

HP Pavilion x360 หน้าจอ 14 นิ้ว รุ่นใหม่ คุณสมบัติระดับพรีเมี่ยม ปรับระดับได้สี่โหมดรองรับการใช้งาน บานพับเงางามสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองให้ถูกใจไม่ว่าจะทำการบ้าน สร้างสรรค์เนื้อหา หรือสนุกเพลิดเพลินกับความบันเทิงจากทุกที่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในสีเงินธรรมชาติ, สีทองอ่อน, สีน้ำเงินแซฟไฟร์ มาพร้อมกับคีย์บอร์ดลายทางรูปลักษณ์สวยงามซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบ Geometric Faceted แบบ 3D ดีไซน์บนลำโพงเสียง สามารถเลือกรุ่นได้ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่ใช้การสแกนนิ้วมือ ภายนอกเคลือบด้วยอลูมิเนียมอโนไดซ์ส่งเสริมให้รูปลักษณ์ยิ่งดูพรีเมี่ยม เพื่อการสร้างสรรค์, เชื่อมต่อ และสนุกสนานบันเทิง ด้วยหน่วยประมวลผล Intel® Core™ i5 และi7 เจเนอเรชั่น 8 การ์ดจอแยกซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นวิดีโอ ดูรูปภาพ แบ่งปันข้อมูลเชื่อมต่อกับครอบครัวและเพื่อนหรือดูหนัง Netflix จอ 14 นิ้ว ซึ่งมีกราฟฟิกการ์ด NVIDIA® MX130 มีกล้องที่สามารถสแกนใบหน้าในรุ่นจอ 14 นิ้ว ตั้งอยู่บนตำแหน่งศูนย์กลางของลำโพงด้านบนของคีย์บอร์ด เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานเห็นทิวทัศน์รอบด้านแบบความสามารถในการมองเห็นวัตถุ 3 มิติ ที่ผสมผสานกับโลกแห่งความเป็นจริงรอบตัว ผู้ใช้งานสามารถใช้งานฟีเจอร์เด่นๆ จาก Windows Hello ซึ่งมาพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือซึ่งมีให้เลือกในรุ่น เพื่อความปลอดภัย ช่วยปกป้องข้อมูล และล็อคอินเข้าระบบได้อย่างรวดเร็ว

HP Pavilion Gaming เสุดยอดประสบการณ์เล่นเกมในกลุ่มเกมมิ่ง

แล็ปท็อป HP Pavilion Gaming 15 สามารถเล่นเกมส์และทำงานได้ทุกที่ ด้วยฮาร์ดแวร์ที่แข็งแรงสำหรับการพกพาไว้เล่นเกมหรือสร้างสรรค์ผลงานที่หลากหลาย ซึ่งหมายถึงการจัดเก็บข้อมูลด้วยความเร็วและในปริมาณสูง, เชื่อมต่อ Wi-Fi อย่างรวดเร็ว ดื่มด่ำกับพลังเสียง และโซลูชั่นระบายความร้อนของพัดลมที่ทำงานคู่กัน ติดตั้งอยู่ที่หัวมุมด้านหลังของแล็ปท็อปซึ่งช่วยระบายลม จัดการระบบอากาศให้ไหลเวียนและลดความร้อน ครบเครื่องด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เป็นอุปกรณ์ที่ทรงพลัง การประมวลผลที่โดดเด่น

เดสก์ทอป HP Pavilion Gaming 690 พลังที่ไว้ใจได้ ทำงานได้หลากหลายและคุ้มค่าในรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งและดุดัน เดสก์ทอปเกมมิ่งรุ่นล่าสุด ให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า โดยรวมฟีเจอร์ที่หลากหลาย เริ่มจากดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวเครื่องสีดำเงามาเข้ากับแถบ LED สีเขียวลงตัวที่ตัวเครื่องด้านหน้าและจับคู่สีเขียวอักษรที่แป้นพิมพ์กับบริเวณพอร์ตเชื่อมต่อ เดสก์ทอปทุกรุ่นมีความยืดหยุ่นสูงเพื่อรองรับขีดความสามารถและสมรรถนะที่มีให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกใช้เพียง HDD ความจุสูงถึง 3 TB ความจุของ SSD PCIe® NVMe™ สูงถึง 512 GB หรือ พื้นที่จัดเก็บที่ทำงานคู่กันในขนาดถึง 512 GB พร้อมกับ3 TB หรือ HDD สูงถึง 3 TB มาพร้อมกับหน่วยความจำ Intel® Optane™ สำหรับการจัดเก็บข้อมูล

ทุกรุ่นสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องเสียงได้อย่างน่าทึ่งด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง สำหรับการตั้งค่าลำโพง 5.1HP Audio Stream จะจับคู่อุปกรณ์เคลื่อนที่ไปยังเครื่องพีซีผ่าน Bluetooth เพื่อฟังเพลงด้วยระบบสตรีมมิ่งผ่านลำโพงของพีซี พร้อมเชื่อมต่อกับพอร์ตต่างๆ เดสก์ทอปได้เพิ่มพอร์ต Input และ Output (I/O) บริเวณด้านหน้ารวมถึงพอร์ต USB Type A, USB Type-C™ ระบบเสียงและ Card reader ในขณะที่มีการใช้งานร่วมกันของ USB Type A ระบบเสียง และวิดีโอ ลูกค้าสามารถเลือกออปติคอลไดรว์ (Optical Drive) เพื่อติดตั้งและเล่นเกมที่รวบรวมไว้ในปีที่ผ่านมา หรือรับชมภาพยนตร์

ราคาและการวางจำหน่าย

  • HP Envy 13 เริ่มวางจำหน่ายเดือนกรกฎาคม ผ่านทางเว็บไซต์ HP Thailand และร้านค้าปลีกทั่วไปราคาเริ่มต้นที่ 38,990 บาท
  • HP Envy x360 เริ่มวางจำหน่ายเดือนมิถุนายน ผ่านทางเว็บไซต์ HP Thailand และร้านค้าปลีกทั่วไปราคา เริ่มต้นที่ 29,990 บาท 
  • HP Pavilion x360 เริ่มวางจำหน่ายเดือนกรกฎาคม ผ่านทางเว็บไซต์ HP Thailand และร้านค้าปลีกทั่วไป ราคา เริ่มต้นที่ 24,990 บาท 
  • Pavilion gaming 15 แล็ปท็อป เริ่มวางจำหน่ายเดือนกรกฎาคม ผ่านทางเว็บไซต์ HP Thailand และร้านค้าปลีกทั่วไป ราคาเริ่มต้นที่ 24,990 บาท 
  • Pavilion gaming 690 เดสก์ทอป เริ่มวางจำหน่ายแล้วผ่านทางเว็บไซต์ HP Thailand และร้านค้าปลีกทั่วไป ราคาเริ่มต้นที่ 28,990 บาทแสดงความเห็น

แสดงความเห็น

BACIDEA
Logo