เปิดตัว Du Smart Buds หูฟังไร้สายอัจฉริยะ จาก เสียวตู้ (Xiaodu)

ไป่ตู้ (Baidu) ได้เปิดตัวแบรนด์ เสียวตู้ (Xiaodu) เพื่อชิงส่วนแบ่งทางตลาดของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนวัตกรรมและเทคโนโลยี อาทิ อุปกรณ์ IoT, AI รวมถึงผลิตภัณฑ์ในด้านไลฟ์สไตล์อื่นๆ พร้อมจับมือ ช้อปปี้ มอบโปรโมชันสุดพิเศษในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day

Xiaodu - เปิดตัว Du Smart Buds หูฟังไร้สายอัจฉริยะ จาก เสียวตู้ (Xiaodu)

โดยสินค้าของ เสียวตู้ (Xiaodu) จะเน้นสินค้าเทคโนโลยี IoT, AI และไลฟ์สไตล์ มีความหลากหลายเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น หูฟังไร้สายอัจฉริยะลำโพงอัจฉริยะ (Smart AI Speaker / Smart Touch Screen AI Speaker), ทีวีอัจฉริยะ (Smart TV), แท็บเล็ตอัจฉริยะ และ อุปกรณ์เกี่ยวกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เช่น Smart Router, อุปกรณ์ IoT ต่างๆ ที่หลากหลาย ตลอดจนสินค้าเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า และเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งสินค้าทั้งหมดจะสามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน Xiaodu ให้ใช้งานด้วยระบบ Ecosystem ได้

Xiaodu - เปิดตัว Du Smart Buds หูฟังไร้สายอัจฉริยะ จาก เสียวตู้ (Xiaodu)

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเปิดตัวสินค้าเทคโนโลยีจากเสียวตู้ ส่งมอบสินค้าราคาพิเศษในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day อย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กันยายนนี้ ผ่านร้านค้าทางการในช้อปปี้ Xiaodu Thailand พิเศษกับโปรโมชันเปิดตัว ในราคาเริ่มต้นเพียง 889 บาท ตั้งแต่วันที่ 5 – 9 กันยายนนี้เท่านั้นแสดงความเห็น

แสดงความเห็น

BACIDEA
Logo