• News
  - RICOH ประกาศใช้พลังงานไฟฟ้าแบบทดแทน 100% สำหรับการประกอบเครื่องพิมพ์

  RICOH ประกาศใช้พลังงานไฟฟ้าแบบทดแทน 100% สำหรับการประกอบเครื่องพิมพ์

  บริษัท RICOH ได้แถลงว่า ตั้งแต่ปีงบประมาณ 2019 บริษัทจะใช้พลังงานไฟฟ้าจากแหล่งผลิตทดแทนทั้ง 100% เพื่อให้ครอบคลุมกับพลังงานไฟฟ้าทั้งหมดที่ต้องการสำหรับใช้ประกอบเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน A3 ที่เป็นผลิตภัณฑ์หลัก ความเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายในข้อตกลง RE100 ที่จะใช้พลังงานไฟฟ้าทดแทนครบทั้ง 100% ซึ่งปัจจุบันนี้ บริษัทได้หันมาใช้พลังงานไฟฟ้าทดแทนครบ 100% ในสำนักงานขายกว่า 9 แห่งในยุโรป…

  Read More »
 • News
  - สมาคมภาพและเสียงแห่งยุโรป (EISA) เลือกให้ HUAWEI P30 Pro เป็นสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมประจำปี 2019-2020

  สมาคมภาพและเสียงแห่งยุโรป (EISA) เลือกให้ HUAWEI P30 Pro เป็นสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมประจำปี 2019-2020

  สมาคมภาพและเสียงแห่งยุโรป (European Image and Sound Association – EISA) เลือกให้ HUAWEI P30 Pro เป็น “สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมประจำปี 2019-2020 ของ EISA (EISA Best Smartphone…

  Read More »
 • News
  - HUAWEI Mate 30 Pro อาจไม่มีปุ่มปรับเสียง

  HUAWEI Mate 30 Pro อาจไม่มีปุ่มปรับเสียง

  มีคนตาดีไปสังเกตภาพ HUAWEI Mate 30 Pro ที่พบคนใช้บนรถไฟว่าตัวเครื่องนั้นไม่มีปุ่มปรับ Volume แต่ตัวเคสกลับเว้นช่องขนาดใหญ่เอาไว้บริเวณที่ควรเป็นปุ่ม Volume ขึงเป็นไปได้ว่า HUAWEI Mate 30 pro จะใช้การปรับระดับเสียงโดยการเลื่อนนิ้วขึ้นลงที่บริเวณด้านข้างเครื่องแทนการใช้ปุ่ม มีข่าวลือง่า HUAWEI Mate 30 Series…

  Read More »
 • News
  - รีวิว โหมด DeX ใหม่ใน Samsung Galaxy Note 10

  รีวิว โหมด DeX ใหม่ใน Samsung Galaxy Note 10

  Samsung Galaxy Note 10 Series มาพร้อม DeX เวอร์ชันใหม่ ที่ปรับปรุงให้ใช้งานง่ายกว่าเดิม โดยเฉพาะเมื่อใช้ร่วมกับคอมพิวเตอร์ วิธีการใช้งานต้องดาวน์โหลดโปรแกรม DeX มาติดตั้งในคอมพิวเตอร์ของเราก่อน ดาวน์โหลด DeX สำหรับ Windows/Mac เมื่อติดตั้งเรียบร้อย แอปจะเปิดอัตโนมัติ แจ้งให้เราเสียบมือถือเข้ากับคอมพิวเตอร์ทางช่อง…

  Read More »
 • News
  - Xiaomi อาจจะใช้ชื่อ MIX ไม่ได้อีกต่อไป

  Xiaomi อาจจะใช้ชื่อ MIX ไม่ได้อีกต่อไป

  Xiaomi อาจจะต้องจบซีรีส์ MIX ไว้เพียง Mi MIX 3 และเปลี่ยนไปใช้ชื่ออื่นแทน เมื่อศาลปักกิ่งตัดสินว่าชื่อ MIX ได้ไปละเมิดเครื่องหมายการค้าของอีกบริษํทที่จดเครื่องหมายการค้าไว้ตั้งแต่ปี 2014 (Xiaomi จดในปี 2016) จากคำตัดสิน Xiaomi จะไม่สามารถใช้ชื่อ MIX กับสินค้าตนเองในอนาคตได้อีก…

  Read More »
 • Promotion
  - หูฟังลดแรง กับ Sennheiser Super Brand Day วันที่ 25 ส.ค. นี้ รุ่นเด็ดๆ ลดเพียบ

  หูฟังลดแรง กับ Sennheiser Super Brand Day วันที่ 25 ส.ค. นี้ รุ่นเด็ดๆ ลดเพียบ

  NSquared จัดแคมเปญ Sennheiser Super Brand Day ยกทัพหูฟังรุ่นเด็ดมาลดราคามากมาย พร้อมรับประกัน 2 ปี และผ่อนชำระ 0% ที่ Shopee วันที่ 25 สิงหาคม วันเดียวเท่านั้น ห้ามพลาด!

  Read More »
 • News
  - ลือ iPhone รุ่นใหม่จะมาพร้อมอแดปเตอร์ชาร์จ USB-C

  ลือ iPhone รุ่นใหม่จะมาพร้อมอแดปเตอร์ชาร์จ USB-C

  แหล่งข่าวจาก ChargerLab รายงานว่า iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวช่วงครึ่งปีหลังนี้จะเปลี่ยนอแดปเตอร์ชาร์จไฟที่แถมมาในกล่องจาก USB ที่ใช้มาอย่างยาวนาน แล้วหันมาใช้ USB-C แทน ซึ่งจะทำให้ Apple สามารถแถมอแดปเตอร์ชาร์จไฟแบบ Quick Charge มาในกล่องได้สักที อย่างไรก็ตาม พอร์ตสำหรับชาร์จไฟที่ตัว iPhone จะยังเป็นพอร์ต…

  Read More »
 • News
  - สาวกรอมานาน DxOMark เตรียมปล่อยรีวิวกล้องของ Sony Xperia 1 เร็วๆ นี้

  สาวกรอมานาน DxOMark เตรียมปล่อยรีวิวกล้องของ Sony Xperia 1 เร็วๆ นี้

  หลังจาก Soy Xperia XZ3 สมาร์ทโฟนจาก Sony รุ่นล่าสุดที่ได้รับการรีวิวโดยเว็บไซต์ DxOMark ได้คะแนนที่ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่เพียง 79 คะแนนเท่านั้น ล่าสุดทวิตเตอร์ของ DxOMark ได้โพสต์ภาพยั่วน้ำลายสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางเว็บไซต์จะปล่อยรีวิว และเมื่อซูมดูภาพมือถือชัดๆ ก็ชัดเจนว่าเป็นเจ้า Sony Xperia 1 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจาก…

  Read More »
Back to top button
Close
Close